Truy cập bookmark các website từ bất kỳ đâu

bookmark websiteQuicklinkr-dịch vụ lưu trữ,quản lý bookmark,sẽ giúp bạn truy cập danh sách những trang web yêu thích của mình ở bất kỳ đâu.

Bạn vào địa chỉ www.quicklinkr.com,nhấn Get Start và tiếp tục bấm Yes,Get Started Already! để bắt đầu sử dụng dịch vụ.Lúc này,bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ngẫu nhiên để ghi nhớ tại mục Temporary Quicklinkr URL.Đây là địa chỉ để bạn truy cập xem lại những địa chỉ website đã lưu.Bạn có thể chia sẻ liên kết này với mọi người qua Facebook,Twitter,Google+ hoặc email,bằng cách chọn mũi tên xổ xuống và chọn thao tác mong muốn.

Để thực hiện bookmark website,bạn chỉ cần dán link cần ghi nhớ vào khung ở trên cùng rồi bấm Quicklink.Nếu chia sẻ URL Temporary Quicklinkr với mọi người thì họ cũng có thể thực hiện thao tác lưu địa chỉ web giống như bạn.

Các trang web được lưu dưới dạng ảnh nhỏ (thumbnail),khi bạn rê chuột lên một đối tượng bất kỳ sẽ có bốn nút lệnh xuất hiện đó là:Send To(truy cập vào trang web),Add Comment(thêm bình luận),Quicklink Image(tải lại ảnh đại diện của trang),Delete Quicklink(xóa địa chỉ).Muốn thực hiện thao tác nào,bạn bấm vào nút lệnh tương ứng.Bạn có thể tạo riêng cho mình một tài khoản để có thể sử dụng tối đa những tính năng mà trang web mang lại.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Chúng tôi muốn hiển thị cho bạn thông báo về những tin tức và cập nhật mới nhất.
Dismiss
Allow Notifications