Video marketing phương pháp đem lại lưu lượng truy cập nhanh chóng

video marketingVideo marketing là việc bạn sử dụng video để nâng cao nhận thức của mọi người về bạn hoặc sản phẩm của bạn.Bạn có thể dùng nó để tạo thương hiệu cho mình như một chuyên gia,hoặc để chứng tỏ một điều gì đó.

Bằng cách đăng tải một hay nhiều video lên các trang chia sẻ video như Youtube,bạn có thể tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập và thậm chí đạt được vị trí như một người nổi tiếng thực sự.

Điều tuyệt vời của video marketing là nó cho phép bạn lợi dụng sự xếp hạng SEO của một trang lớn hơn.Xếp hạng một video trên Google thì dễ hơn nhiều so với một trang web.Video marketing là phương pháp đem lại lưu lượng truy cập nhanh chóng trong social media marketing.

video marketing

Có hai loại video chính mà bạn có thể tạo ra:

1.Quay màn hình:bạn ghi lại màn hình máy tính để làm một video.Bạn có thể dùng CamStudio.com là phần mềm chụp màn hình miễn phí,hoặc Camtasia là phần mềm trả tiền với nhiều tính năng hơn.

2.Video trực tiếp:bạn nói chuyện trước máy quay phim hay webcam,có thể là ở nhà ,hoặc quay một sự kiện trực tiếp mà bạn đã thực hiện.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.