Video PadLock: Mã hóa, chống xem video

Sử dụng giải thuật mã hóa ARC4 128-bit của video PadLock, bạn có thể an tâm hơn với các tập tin video của mình, đảm bảo người khác không thể nào xem được nội dung của chúng.

Tải tại đây (dung lượng 2,5MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Trong lần khởi động đầu tiên, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu bất kỳ để quản lý việc truy cập. Bạn nhấn OK ở dòng No Password has been set yes. Click OK to set a password, rồi điền mật khẩu. Thao tác này giúp bạn tránh được tình trạng người khác giải mã các video mà bạn đã mã hóa, tăng mức độ an toàn.

Giao diện của Video Padlock khá đơn giản và dễ dùng, bạn chỉ việc nhấn nút Lock or encrypt a file (biểu tượng hình chiếc ổ khóa màu đỏ), chọn các tập tin video muốn bảo vệ, xong nhấn Open.

Chương trình hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm: flv, avi, wmv, mpg, asf, mov, ram,… Sau khi tập tin video được nạp, chúng sẽ tự động được thiết lập ở chế độ bảo vệ mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.

Bạn có thể xem nội dung các tập tin video này, bằng cách chọn video muốn xem và nhấn nút Play a file from the Video PadLock list. Video PadLock sử dụng cơ chế mã hóa ARC4 128-bit, một tiêu chuẩn mã hóa cấp cao mang lại sự an tâm về độ bảo mật của tập tin.

Sau khi mã hóa thành công, các tập tin này sẽ được lưu trữ ở đường dẫn cũ nhưng tên sẽ bị thay đổi thành một chuỗi kí tự bất kỳ và có định dạng là .lck.

Để giải mã, bạn chỉ việc chọn tập tin trên giao diện của Video PadLock và nhấn nút Unlock or decrypt a file from the Video PadLock list (biểu tượng chiếc ổ khóa màu xanh).

Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp cho người dùng tùy chọn xóa file an toàn. Bạn chọn tập tin video cần xóa và nhấn nút Delete a file from the Video PadLock list (biểu tượng chiếc sọt rác), nhấn Yes ở thông báo hiện ra.

Để thay đổi một số thiết lập cho phần mềm, bạn nhấn nút Settings. Tại đây, bạn có thể thay đổi phương pháp mã hóa ở phần Encryption modegồm Full encryption (bảo mật toàn phần) hay Partial encryption (bảo mật từng phần) cũng như thay đổi mật khẩu bảo mật cho chương trình ở mụcChange password. Xong, nhấn OK để lưu thiết lập.

Chia Sẻ Ngay Nào!

MIỄN PHÍ! Khóa Học Chăm Sóc Da Nhờn Toàn Diện

Phương Pháp Đã Được Chứng Minh Là Hiệu Quả Từ Học Viện Da Liễu Hoa Kỳ Cùng Với Các Bác Sĩ Da Liễu Được Hội Đồng Hoa Kỳ Chứng Nhận

Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

We would like to show you notifications for the latest news and updates.
Dismiss
Allow Notifications