• Home

Viral marketing-những bản báo cáo lan truyền

viral marketingViral Marketing – nếu không có gì đặc biệt thì những báo cáo này không được gọi là “lan truyền”:cái tên này phản ánh tính chất của những báo cáo ,chúng được thiết kế để dễ dàng truyền từ người này sang người khác trong cộng đồng người sử dụng Internet.

Bước đầu tiên của phương pháp Viral Marketing này là bạn tạo ra một bản báo cáo với nội dung có giá trị.Dù bạn tự viết hay thuê một người khác viết cho mình bạn cũng cần phải tập trung cung cấp cho mọi người nội dung thông tin mà bình thường họ phải trả tiền mới có được.

Bạn nên chọn chủ đề của bản báo cáo thích hợp với sản phẩm hoặc trang web mà bạn đang quảng cáo.Bạn cung cấp nội dung cho những người đang tìm kiếm làm cho họ càng muốn có thêm nhiều thông tin –và nhiều thông tin được cung cấp là từ bạn.

Viral Marketing-các bản báo cáo lan truyền luôn được cung cấp miễn phí để chúng có thể được truyền bá rộng nhất.Bạn không muốn có bất cứ thứ gì ngăn cản mọi người đọc bản báo cáo này và truyền bá nó .Mọi người thực sự rất thích các quà tặng!Viral Marketing là chiến thuật thường được dùng trong Internet Marketing.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.