• Home

WinRAR 5.0: Bổ sung định dạng nén mới .RAR5

Phiên bản chính thức của WinRAR 5.0 (trình nén và giải nén số một hiện nay) vừa được RARLAB trình làng sau hơn bốn tháng thử nghiệm và phát triển.

Tương thích với: Tất cả Windows (32/64-bit)

Điểm nhấn trong WinRAR 5.0 chính là việc bổ sung thêm định dạng .RAR5 mới với thuật toán nén tiên tiến, cho kết quả nén tốt hơn các định dạng .RAR, .ZIP thông dụng.

Để nén với định dạng .RAR5, bạn nhấn phải lên file, thư mục chọn Add to archive. Trên hộp thoại mở ra, tại thẻ General, bạn đánh dấu chọn mục RAR5 rồi nhấn OK.

Lưu ý: Định dạng mới nầy không được hỗ trợ bởi các phiên bản WinRAR cũ (4.x trở về trước) và những phần giải nén khác như WinZip chẳng hạn, do vậy bạn cần lưu ý khi chia sẻ file .RAR5.

Ngoài ra, WinRAR 5.0 còn nâng cấp tính năng phục hồi file nén bị lỗi; thay đổi thuật toán mã hóa có khả năng phát hiện nhập sai mật khẩu mà không cần phải giải nén như trước đây; hỗ trợ CPU đa nhân giúp tăng tốc độ giải nén các file dung lượng lớn.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.