WP Content Pilot Pro – WordPress Autoblog & Affiliate Marketing Plugin

WP Content Pilot Pro – WordPress Autoblog & Affiliate Marketing Plugin

WP Content Pilot Pro – WordPress Autoblog & Affiliate Marketing Plugin

WP Content Pilot Pro là Plugin tiếp thị liên kết tốt nhất và các chương trình liên kết hàng đầu như Amazon, Walmart, BestBuy, ClickBank, Envato, eBay, v.v. được kết hợp với nhau vì vậy WP Content Pilot PRO sẽ hoạt động như giải pháp một cửa của bạn để kiếm thu nhập từ liên kết tự động.

Các tính năng của plugin WP Content Pilot Pro:

 • Phân tích điểm khả năng đọc
  Điểm số khả năng đọc buộc phải tạo ra các bài đăng dễ hiểu và chất lượng. Điều chỉnh điểm khả năng đọc để hạn chế các bài đăng dưới tiêu chuẩn đó.
 • Dịch bài đăng tự động
  WP Content Pilot có thể dịch bài báo và xuất bản trên trang web của bạn. Ngôn ngữ của bài viết nguồn không phải là rào cản đối với bạn vì bạn có thể xuất bản chúng bằng các ngôn ngữ phổ biến nhất bao gồm cả ngôn ngữ mong muốn của bạn.
 • Meta bài đăng tùy chỉnh
  WP Content Pilot Pro đi kèm với hỗ trợ meta bài đăng tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng bao nhiêu meta tùy thích. Giá trị meta có thể được đặt từ các thẻ mẫu của loại chiến dịch tương ứng hoặc bất kỳ giá trị nào bạn muốn.
  Bạn có thể thêm các danh mục mới và chỉ định các bài đăng dưới chúng trong khi tạo chiến dịch. Khi bài đăng sẽ được xuất bản, WP Content Pilot sẽ tự động chèn các danh mục này.
 • Thẻ bài đăng tùy chỉnh
  Giống như các danh mục, bạn cũng có thể thêm các thẻ mới và chỉ định chúng cho các bài đăng trong khi tạo chiến dịch. Khi bài đăng được xuất bản, WP Content Pilot sẽ tự động chèn các thẻ này.
 • Giới hạn độ dài tiêu đề bài đăng
  Giới hạn tiêu đề cho bất kỳ số lượng từ nào. Chỉ cần chèn một số sau đó WP Content Pilot sẽ tự động đặt tiêu đề theo độ dài đó.
 • Giới hạn độ dài nội dung bài đăng
  Bạn cũng có thể giới hạn nội dung ở số lượng từ bạn muốn. Đặt số lượng từ để tận hưởng độ dài nội dung tùy chỉnh. WP Content Pilot sẽ tự động cắt bớt phần còn lại của nội dung ngoại trừ số lượng từ được đặt trước.
 • Đặt độ dài bài viết tối thiểu
  Một tính năng đặc biệt khác để hạn chế các bài đăng không có độ dài mong muốn. WP Content Pilot PRO sẽ không xuất bản bất kỳ bài đăng nào dưới độ dài bài đăng tối thiểu đã đặt trước (Số lượng từ).
 • Nhận các bài báo chỉ với những từ đã chọn
  Chỉ xuất bản bài đăng với những từ yêu thích của bạn. Một bài đăng phải chứa các từ bắt buộc nếu không WP Content Pilot PRO sẽ từ chối chúng.
 • Đặt các từ bị cấm
  Lọc các bài đăng có các từ không mong muốn với tính năng từ bị cấm. Đặt các từ bị cấm và WP Content Pilot sẽ làm phần còn lại cho bạn bằng cách từ chối chúng.
 • Thay thế Tìm kiếm Tự động
  Tìm kiếm & Thay thế là một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của WP Content Pilot. Với tùy chọn này, bạn có thể đặt trước một số từ nhất định sẽ được thay thế bằng các từ bạn muốn. Ví dụ: đặt Bonsai trong tìm kiếm & Mango thay thế. Mango sẽ thay thế Bonsai trong sản lượng cuối cùng.
 • Hệ thống liên kết tự động Builtin
  Tăng thu nhập từ hoa hồng liên kết của bạn bằng cách lấy thông tin từ nền tảng yêu thích của bạn và xuất bản chúng dưới dạng các bài đăng WordPress thông thường.

Link Download:

https://rapidgator.net/file/e7a0c167b725cbb2ee0edf55536212c4/wp-content-pilot-pro.zip.html

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.