• Home

WordPress Secrets For Marketers

WordPress Secrets For Marketers

WordPress Secrets For Marketers

Với hơn 75 triệu trang web sử dụng WordPress. 22% tất cả các tên miền được đăng ký tại Hoa Kỳ sử dụng WordPress. Các trang web hàng đầu như TechCrunch, The New York Times và Best Buy chạy trên WordPress. Sự phổ biến của WordPress không có gì khó hiểu. Nó miễn phí, dễ sử dụng và hầu như mọi loại hình kinh doanh đều có thể chạy bằng WordPress ..

Nhưng với sự phổ biến này khiến một số người đau đầu. Ví dụ: các trang web sử dụng WordPress thường xuyên bị tấn công Malware và Brute Force. Ngay cả những đứa trẻ nhỏ cũng không được miễn nhiễm. Tôi biết, nó đã xảy ra với tôi. Trên thực tế, các trang WordPress được nhắm mục tiêu rất nhiều, đến nỗi WordPress đã phát hành 20 bản cập nhật cho phần mềm của họ chỉ trong năm 2014.

Và nếu bạn thực hiện bất kỳ loại hình tiếp thị Internet nào, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề đau đầu khác. Chủ yếu, bạn nên sử dụng những thứ gì với WordPress để làm cho các trang bán hàng, trang đích hoặc blog của bạn trông và hoạt động theo cách bạn muốn. Nội dung bạn cần để bán hàng, được thanh toán và giữ an toàn cho các sản phẩm kỹ thuật số của bạn. Những gì bạn nên sử dụng cho SEO, xây dựng danh sách và hơn thế nữa. Luôn có rất nhiều lời thổi phồng xung quanh nội dung này. Và một sản phẩm WordPress sẽ nghe rất hay nhưng khi bạn sử dụng nó, bạn thường thất vọng và thậm chí còn gặp nhiều vấn đề hơn.

Đó là lý do tại sao tôi quyết định tạo một khóa học mới có tên là “Bí mật WordPress dành cho nhà tiếp thị”. Sự thật là nó không thực sự chứa “bí mật”, có thể nói như vậy. Đúng hơn là nó mang lại cho bạn. Sự thật thẳng thắn về điều gì hoạt động, điều gì không hoạt động và cách chạy trang web WordPress của bạn đúng cách!

WordPress Secrets for Marketers chứa hơn 4 giờ từng bước, các bài học dựa trên video 100%.

Và tôi đưa mọi thứ cho bạn thẳng thắn. Tôi không quảng cáo nội dung của bất kỳ ai khác và không có quảng cáo chiêu hàng liên kết lén lút. Tôi chỉ cho bạn các tùy chọn của bạn cho những gì bạn muốn làm. Và sau đó tôi thực sự chứng minh các tùy chọn này trong thời gian thực. Nếu cái gì đó tệ, bạn sẽ thấy nó. Nếu điều gì đó tuyệt vời, bạn sẽ thấy nó. Đối với bạn, điều đó có nghĩa là tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhiều doanh thu hơn và ít đau đầu hơn.

Bạn sẽ học những điều cơ bản, đúng cách. Từ cách cài đặt WordPress đến cách cấu hình nó một cách chính xác (hầu hết mọi người đều mắc lỗi này). Tôi thậm chí sẽ chỉ cho bạn hai lựa chọn bạn có khi định cấu hình WordPress cho doanh nghiệp. Điều quan trọng là bạn phải hiểu những lựa chọn này vì lựa chọn bạn chọn có thể có tác động lớn đến thành công của bạn.

47 người đã cố gắng xâm nhập vào một trong các trang web WordPress của tôi khi tôi đang viết bài này. Bạn không biết vấn đề này tồi tệ như thế nào. Mọi người đang âm thầm cố gắng đột nhập vào trang WordPress của bạn liên tục. Và bạn thậm chí không biết điều đó. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách “khóa” trang web WordPress của bạn đúng cách giống như cách tôi làm, vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về những tin tặc này.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm cho trang web WordPress của bạn “sẵn sàng cho thiết bị di động” trong 5 phút hoặc ít hơn. Điều đó có nghĩa là tất cả khách truy cập của bạn, cho dù họ đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính để bàn, sẽ có trải nghiệm xem tốt nhất có thể. Đây thực sự là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần làm với trang web WordPress của mình và một lần nữa, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đúng cách (và khởi động miễn phí).

Tôi sẽ cho bạn thấy điều gì hiệu quả và điều gì không hiệu quả khi sử dụng plugin “giỏ hàng” hoặc “thành viên”. Đó là thứ cho phép bạn thu tiền và bảo vệ các sản phẩm mà bạn bán. Có hàng tá lựa chọn ngoài kia, tôi sẽ cho bạn thấy những gì thực sự hoạt động.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo danh sách gửi thư trong WordPress theo cách đúng đắn. Bao gồm một kỹ thuật mới đánh bại mọi thứ khác ngoài đó (và điều đó không ai khác làm, ít người biết hơn). Hãy nhìn xem, bạn phải nắm bắt địa chỉ email và xây dựng danh sách gửi thư để thành công. Đó là công việc kinh doanh trực tuyến 101. Nhưng có quá nhiều sự cường điệu và quá nhiều sản phẩm “thần kỳ” để làm điều này trong WordPress đến mức nó gần như là hài hước. Nhưng bạn sẽ không có bất kỳ lo lắng nào. Bởi vì một lần nữa, tôi sẽ chỉ nói cho bạn biết điều gì hiệu quả và điều gì không. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Còn rất nhiều nữa. Như tôi đã nói, khóa học của tôi có hơn 4 giờ video đào tạo từng bước về cách sử dụng WordPress đúng cách. Cách sáng suốt.

Video đào tạo này dành cho cả người mới bắt đầu sử dụng WordPress và các chuyên gia WordPress dày dạn kinh nghiệm

Có thể bạn chưa bao giờ chạm vào WordPress và chỉ mới bắt đầu hoặc bạn đang nghĩ đến việc chuyển sang nó. Bạn sẽ không phải lo lắng, vì tôi sẽ hướng dẫn bạn những điều bạn cần biết và làm. Bước từng bước. Để bắt đầu và vận hành doanh nghiệp được hỗ trợ bởi WordPress của bạn. Đúng cách.

Hoặc có thể bạn đã có kinh nghiệm với WordPress. Chà, bạn vẫn sẽ học được một kho báu chứa đầy thông tin quý giá. Những điều bạn không biết bạn có thể làm, những điều bạn không biết bạn phải làm và những điều bạn thậm chí không biết là có thể. Hãy bắn, tôi đã sử dụng WordPress hơn 10 năm và vẫn phát hiện ra các thủ thuật tiết kiệm thời gian (và sinh lợi) trong khi nghiên cứu và phát triển khóa học này. Và tôi chia sẻ tất cả với bạn.

Nói cách khác, nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng WordPress nhưng ngại bắt đầu. Hoặc nếu bạn đã sử dụng WordPress nhưng muốn khai thác nhiều hơn thì khóa đào tạo này là dành cho bạn. Tôi không sử dụng bất kỳ “kỹ thuật nói” nào. Và mọi thứ đều đi thẳng vào vấn đề. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nó sẽ kiếm tiền cho bạn. Nó đơn giản như vậy.
Tôi tách biệt sự cường điệu khỏi sự thật cho bạn

WordPress thực sự chỉ là một cơ sở dữ liệu và một loạt mã. Để làm cho nó làm những gì bạn thực sự muốn, bạn phải thêm những thứ bổ sung vào nó, chẳng hạn như các chủ đề và plugin. Đây là nơi điều kỳ diệu xảy ra và cũng là nơi những cơn ác mộng bắt đầu. Đó là bởi vì bạn không bao giờ thực sự biết mình sẽ nhận được gì với “thứ bổ sung” này. Một số trong số đó là miễn phí và tuyệt vời. Một số trong số đó là miễn phí và kinh khủng. Một số trong số đó bạn phải trả tiền và nó thật tuyệt vời. Một số trong số đó bạn phải trả tiền và nó rất tệ.

Trong khóa đào tạo này, tôi sẽ nói cho bạn biết điều gì tốt và điều gì tệ hại. Trên thực tế, tôi sẽ cho bạn thấy điều đó bằng cách thực sự chứng minh “công cụ bổ sung” này. Nếu thứ gì đó có mụn cóc, bạn sẽ thấy chúng, nếu thứ gì đó hoạt động đẹp và thông minh, bạn cũng sẽ thấy điều đó.

Nếu bạn đã từng lãng phí thời gian và tiền bạc vào thứ gì đó không hoạt động như quảng cáo, bạn sẽ biết giá trị của việc nhận được sự thật thẳng thắn như thế này. Tôi không chỉ cho bạn biết những gì nên sử dụng và những gì nên tránh, mà tôi thậm chí còn chia sẻ với bạn những gì tôi sử dụng trên các trang web WordPress của riêng tôi.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.