• Home

Xem 100 định dạng file trong Chrome, Firefox

rollApp File Opener giúp bạn xem trực tiếp nội dung của hơn 100 định dạng file khác nhau ngay trong Chrome và Firefox. Thậm chí, bạn có thể truy cập và chỉnh sửa tài liệu lưu trữ trên 4shared, Box, Dropbox, Google Drive.

Cài đặt extension tại đây > nhấn Free (Miễn phí) > Add (với Chrome) hay tại đây > nhấn Add to Firefox > Install Now (với Firefox).

1. Những định dạng file hỗ trợ:

– eBook: ePub, FB2, djvu,…

– Định dạng nén: zip, rar, 7z,…

– Tài liệu: doc, docx, rtf, odt, pdf,…

– Bảng tính: xls, xlsx, ods, csv,…

– Trình diễn: ppt, pttx, pps, ppsx, otp,…

– Đồ họa: ai, jpg, png, bmp, gif, svg, tiff,…

– Biểu đồ: vsd, dia, fig,…

– Các định dạng khác: scd, sla, eps,…

2. Sử dụng:

Để xem nội dung file, bạn có hai cách: nhấn chuột phải lên liên kết trực tiếp của tập tin > chọn Open with rollApp hay rê chuột lên liên kết > nhấn biểu tượng hình con mắt. Giao diện xem sẽ hiện ra trong cửa sổ mới, bạn có thể chỉnh sửa, chuyển đổi tập tin (với file tài liệu) và tải về máy.

Tiện ích còn hỗ trợ bạn truy xuất dữ liệu lưu trữ trên 4shared, Box, Dropbox, Google Drive để xem hay chỉnh sửa. Để sử dụng, bạn cần có tài khoản chương trình. Truy cập vào https://www.rollapp.com, bạn nhấn Sign up và dùng tài khoản các dịch vụ có sẵn (Facebook, Google, Twitter, Yahoo!) để đăng nhập.

Tiếp theo, bạn mở Cloud Storage ở cột bên trái > nhấn Connect new > chọn dịch vụ muốn kết nối > đặt tên cho dịch vụ (bạn có thể kết nối một dịch vụ với nhiều tài khoản) > nhấn Connect và thực hiện thủ tục kết nối.

Bây giờ, để truy xuất tài liệu trên dịch vụ kết nối, bạn nhấn menu File > Open> nhấn Open lần nữa nếu xuất hiện thông báo lỗi trong giao diện xem file của chương trình. Sau đó, bạn nhấn chọn thư mục có tên dịch vụ kết nối muốn truy cập trong pop-up hiện ra.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.