• Home

Video trên mạng cũng là công cụ thu hút khách hàng tiềm năng

Youtube cũng là công cụ thu hút khách hàng tiềm năng

Tôi có một câu hỏi nhanh dành cho bạn.Bạn có thể kể tên 4 công cụ tìm kiếm hàng đầu trên Internet không?Nếu bạn không cho Youtube vào danh sách thì câu trả lời của bạn vẫn chưa đúng.

Youtube giờ đây không còn đơn thuần là website lưu trữ video nữa.Nó đã trở thành công cụ tìm kiếm với một kho dữ liệu video clip khổng lồ.Điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng và đăng tải clip.

Nếu bạn vẫn chưa sử dụng Youtube như một công cụ Marketing,thì bạn nên bắt đầu ngay lập tức.Hãy trung thực,sáng tạo,và thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp các thông tin và lời khuyên giá trị.

Xét theo phương diện marketing,tôi nghĩ những đoạn clip có sức ảnh hưởng lớn nhất là những clip có thể dẫn dắt người xem vào thế giới thực của người làm ra video đó.Một lần nữa,tôi xin nhắc lại về tính chân thật.Một số clip phổ biến nhất trên Youtube có nội dung rất đơn giản.Chúng giúp người xem dễ dàng kết nối và tương tác với người làm ra đoạn video.Sử dụng quá nhiều đồ họa bóng bẩy,những lời giới thiệu hình nền đẹp thậm chí sẽ phản tác dụng trong một số trường hợp.

Nếu bạn lo lắng về việc tạo nội dung cho video thì tôi có lời khuyên này cho bạn.Hãy dành thời gian tham khảo những clip nổi tiếng trên Youtube về những đề tài liên quan tới lĩnh vực mà bạn quan tâm.Bạn sẽ nhanh chóng hiểu được tại sao tôi nói rằng những clip chân thật nhất lại có sức hấp dẫn lớn nhất.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Bài viết liên quan
Không có bài viết liên quan với nội dung này...
Dương Đăng Vĩnh Phúc
 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder cachkiemtienonline.com. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như Vince Tan, Leon Jay. Tôi đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.