Khám Phá Công Thức Bí Mật Của Triệu Phú Internet Marketing

Chỉ 1% Internet Marketer Trên Thế Giới Biết Được Điều Này!

Vĩnh Phúc

From:Dương Đăng Vĩnh Phúc

Gửi bạn của tôi,

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder Cachkiemtienonline.com.Tôi bắt đầu tham gia vào lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010 và có cơ hội được học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới như:Vince Tan,Ewen Chia,Leon Jay,….Đối với tôi Internet Marketing như một vùng đất hứa nó dành cho tất cả mọi người có niềm đam mê Internet,bạn sẽ thành công trên Internet nếu có được “phương pháp đúng và công cụ đúng”.

chien-luoc-internet-marketing

Vào cuối năm 2010,lúc đó tôi vẫn là một anh chàng sinh viên thường thích tham gia các hoạt động hội thảo,sự kiện diễn ra ở TPHCM.Lần đầu tiên tôi nghe đến 2 từ “Internet Marketing” là trong một hội thảo của CLB Doanh Trí TPHCM các diễn giả trong chương trình đã dự đoán xu hướng sắp bùng nổ sắp tới đó là Internet Marketing,tiếp thị số…nghe xong thì tôi cảm thấy rất háo hức và tự đặt câu hỏi cho mình là làm thế nào để tôi đón đầu xu hướng này đây?

Kết thúc hội thảo trở về nhà là tôi bắt đầu hành trình tìm hiểu về Internet Marketing.Lúc đầu là tìm kiếm tài liệu trên mạng,đọc những sách của các triệu phú Internet Marketing.Sau đó là học hỏi trực tiếp từ các triệu phú Internet Marketing Vince Tan,Ewen Chia,Leon Jay.Bạn biết đấy tôi đã được họ chia sẻ về “Công thức bí mật của triệu phú Internet Marketing“.

business-model

Áp dụng “Công thức bí mật“này tôi cùng với một số người bạn đã có nhiều dự án cực kì thành công trong lĩnh vực Internet Marketing! Ngoài ra tôi còn tham gia hỗ trợ chương trình đào tạo Kinh doanh trên Internet tại Cung Văn Hóa Lao Động TPHCM và Nhà Văn Hóa Thanh Niên TPHCM.

chien-luoc-internet-marketing-1

Nếu câu trả lời là có thì bạn hãy đọc tiếp!

Tôi có may mắn được làm việc với nhiều bạn đang kinh doanh và mong muốn áp dụng Internet Marketing để thúc đẩy doanh số.Lúc khởi đầu chúng ta ai cũng gặp nhiều khó khăn:

check-pointBạn nghe rất nhiều về Internet Marketing nhưng không biết chiến lược Internet Marketing được các triệu phú trên thế giới sử dụng như thế nào.

check-pointBạn tham gia một số khóa học về Internet Marketing nhưng khi áp dụng vào công việc kinh doanh của mình thì chưa thực sự hiệu quả.  

check-pointBạn mong muốn có thật nhiều công cụ để kinh doanh trên Internet một cách dễ dàng.

check-pointBạn tìm cách để xây dựng cho mình hệ thống Internet Marketing với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

check-pointBạn đang tìm kiếm một công thức đảm bảo thành công trên Internet mang lại hàng triệu đô lợi nhuận.

Để giải quyết được những vấn đề trên thật không đơn giản chút nào bạn phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cá nhân tôi đã mất 1 năm trời và phải bỏ ra hơn 1500USD để tìm hiểu và khám phá công thức bí mật đã giúp Leon Jay,Vince Tan,Ewen Chia…kiếm được hàng triệu đô mỗi năm đó là công thức tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong khóa học

chien-luoc-internet-marketing-2

chien-luoc-internet-marketing

Trong khóa học này bạn sẽ khám phá:

chien-luoc-internet-marketing-4Công thức bí mật của các triệu phú Internet Marketing – Chỉ có 1% Internet Marketer trên thế giới biết được công thức bí mật này,công thức đã làm nên thành công và tên tuổi cho các bậc thầy Internet trên thế giới như Mike Filsaime,Leon Jay,Ewen Chia,Vince Tan.

chien-luoc-internet-marketing-4Kiếm tiền với Affiliate Marketing – Affiliate Marketing là hình thức kiếm tiền vô cùng dễ dàng để bạn bắt đầu, Phúc sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước giúp bạn kiếm tiền từ Unica,Kyna,Edumall…

chien-luoc-internet-marketing-4Khám phá sức mạnh của Squeeze Page – Squeeze page hay còn được gọi là trang thu thập thông tin.Squeeze page là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa khách hàng và bạn,bạn cần phải thể hiện sự chuyên nghiệp,giá trị và khiến khách hàng không cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó.Bạn sẽ học được chiến lược để tạo Squeeze Page và bí quyết để thu hút thật nhiều khách hàng để lại địa chỉ Email.

chien-luoc-internet-marketing-4Tuyệt chiêu Email Marketing – Email Marketing là vũ khí vô cùng lợi hại.Có thể bạn đã nghe rất nhiều lần rằng danh sách khách hàng là thứ hái ra tiền.Điều này hoàn toàn đúng.Nếu danh sách của bạn đúng đối tượng mục tiêu và bạn có mối quan hệ tốt với khách hàng,danh sách  của bạn sẽ là cỗ máy in tiền.

chien-luoc-internet-marketing-4Nghệ thuật viết quảng cáo gia tăng tỉ lệ mua hàng – Bạn sẽ học được 10 bước viết quảng cáo thành công,10 bước mà tất cả những người bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp đều sử dụng để biến khách hàng tiềm năng thành người mua hàng.

chien-luoc-internet-marketing-4Bí quyết thu hút lưu lượng truy cập “ồ ạt” vào website – Có nhiều cách khác nhau để thu hút lưu lượng truy cập nhưng bạn sẽ không bao giờ có thời gian để sử dụng tất cả,tôi muốn bạn tập trung vào 7 chiến lược đã được chứng minh là hiệu quả,7 chiến lược mạnh mẽ giúp bạn thu hút lưu lượng truy cập ồ ạt vào website của mình.

chien-luoc-internet-marketing-4Sức mạnh của chương trình cộng tác viên – Tuyển dụng cộng tác viên để quảng bá sản phẩm là một trong những kỹ thuật mạnh mẽ nhất để mang lại lưu lượng truy cập cho website của bạn,bạn sẽ học cách xây dựng cho mình một chương trình Cộng tác viên để quảng bá sản phẩm và gia tăng thu nhập.

chien-luoc-internet-marketing-4Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa – Có nhiều thông tin bổ ích bạn sẽ tìm được trong khóa học mà không thể trình bày hết ở đây.Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước từ A-Z để tạo ra 1 công việc kinh doanh thật sự, bền vững và lâu dài.

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

chien-luoc-internet-marketing-5

Khóa học này hướng dẫn bạn phương pháp để áp dụng Internet Marketing vào công việc kinh doanh,bao gồm:Công thức,chiến lược,kỹ thuật…được các triệu phú Internet Marketing sử dụng và cực kì thành công.Bạn hoàn toàn có thể tự học được những kiến thức này nhưng bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và cả tiền bạc.Nếu bạn muốn áp dụng Internet Marketing vào công việc kinh doanh của mình,bỏ xa đối thủ cạnh tranh và thu được lợi nhuận một cách nhanh nhất thì khóa học này dành cho bạn!

Bây giờ,tôi có một ngạc nhiên thú vị cho bạn,bạn hãy di chuyển xuống…

Tôi không đề nghị 597.000VNĐ

Thậm chí cũng không phải 347.000VNĐ

Đúng như vậy.Đó không phải là lỗi đánh máy.Lý do vì sao tôi để giá nó quá thấp vì tôi muốn bạn thật dễ dàng để có được những thông tin này và bạn sẽ không có lý do gì không thành công trên Internet.

Và tôi chắc rằng bạn sẽ đồng ý với tôi.Bây giờ nếu bạn nghĩ rằng đó là một sự đầu tư tốt cho thành công trên Internet,tôi có thêm một ngạc nhiên cho bạn phần quà tặng trị giá 597.000 VNĐ cùng với khóa học của bạn-hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Video Internet Marketing! Bộ Video Hướng Dẫn Từng Bước

Trị Giá 597.000 VNĐ – Bạn Được Nhận Miễn Phí!

chien-luoc-internet-marketing-7

Tôi chia sẻ qua Video từng bước để bạn có thể thực hành theo:

  • Công thức đảm bảo thành công từ các triệu phú Internet Marketing trên thế giới.
  • Bí quyết kiếm tiền Online cùng với mô hình Affiliate Marketing Unica,Kyna,Edumall…
  • 5 bước giúp bạn tạo ngay một bài viết chuẩn và kỹ thuật chèn Link Affiliate vào để bắt đầu kiếm tiền Online.
  • Kỹ thuật Copywriting ma thuật từ bậc thầy Marketing số 1 thế giới Jay Abraham.
  • Phương pháp cài đặt hệ thống Email Marketing tự động.
  • …Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa

Bạn chỉ cần xem Video và làm theo hướng dẫn thực sự không có gì dễ dàng hơn.Khi tôi bắt đầu với lĩnh vực Internet Marketing tôi đã trả hơn 2.000.000 VNĐ cho một chương trình huấn luyện chỉ để xem những Video như thế này để giúp bắt đầu trên Internet.

Tôi nghĩ rằng việc định giá bộ Video này 597.000 VNĐ đã là rất rẻ.Nhưng dù sao đi nữa,bộ Video này là miễn phí khi bạn đăng ký Khóa Học Chiến Lược Internet Marketing 2.0!

Bạn hãy xem Video Phúc hướng dẫn tạo trang thu thập thông tin

 

Thiết kế ảnh bìa 3D tuyệt đẹp cho quà tặng

 

 

…Và đặc biệt hơn bạn sẽ nhận được trọn bộ Bí Mật DotCom!!!

 

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Tôi cần phải cho bạn biết rằng bộ Video Chiến Lược Internet Marketing chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian hạn chế.Rất đơn giản tôi có thể bán bộ Video này như một sản phẩm độc lập với giá 597.000 VNĐ.Vào thời điểm tôi cảm thấy rằng tôi thực sự cần phải tính phí cho các đoạn Video,tôi sẽ loại bỏ chúng như một quà tặng và chuyển đổi thành một sản phẩm có giá trị theo đúng nghĩa của nó.

Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu bộ Video trong khi nó vẫn còn là quà tặng miễn phí thì đơn giản là không nên trì hoãn lâu hơn nữa.Bấm vào đây để tải xuống ngay!

Yes Phúc!Tôi Sẵn Sàng Đón Nhận “Khóa Học Chiến Lược Internet Marketing 2.0”Và Áp Dụng Vào Công Việc Kinh Doanh Ngay Bây Giờ!

chien-luoc-internet-marketing-8

bul_15Tôi hiểu đơn đặt hàng của tôi sẽ được xử lý trên một hệ thống máy chủ hoàn toàn an toàn và khi đơn hàng được xử lý tôi có thể tải về sản phẩm ngay lập tức…ngay cả khi đó là 2 giờ sáng ngày chủ nhật.

bul_15Tôi hiểu rằng tôi sẽ nhận được ngay lập tức quà tặng trị giá 597.000 VNĐ cung cấp những thông tin bổ sung trong khóa học.

bul_15Tôi hiểu tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi ngay bây giờ tôi biết được “Chiến Lược Internet Marketing-Công thức bí mật của triệu phú Internet Marketing”.

 chien-luoc-internet-marketing-9

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Cho thành công của bạn,

Dương Đăng Vĩnh Phúc

P.S. Bộ Video “Chiến Lược Internet Marketing” chỉ được cung cấp trong một thời gian hạn chế.Nó sẽ không còn là quà tặng kèm theo khóa học tại thời điểm tôi quyết định bán bộ Video như một sản phẩm trị giá 597.000 VNĐ do đó bạn hãy hành động nhanh nhé!