"Tiết Lộ Nghệ Thuật Email Marketing Điều Mà Các Bậc Thầy Internet Marketing Không Muốn Cho Bạn Biết!"

From:Dương Đăng Vĩnh Phúc

Gửi Bạn Của Tôi,

Khi bắt đầu tìm hiểu về Internet Marketing tôi có cơ hội tham gia khóa huấn luyện “VietNam Internet Marketing Workshop” của triệu phú Leon Jay. Leon Jay từng là giám đốc Marketing của Mark Joyner Inc (được mệnh danh là “Ông Trùm” của Internet Marketing), nằm trong TOP 50 Internet Marketer được săn đón nhất trên thế giới và là tác giả của cuốn sách “Làm ít hơn, kiếm nhiều tiền hơn”!

Leon Jay đã lập được rất nhiều kỷ lục tạo đặc biệt là tung sản phẩm WP Mage với lợi nhuận đạt được trên 1.5 triệu đô la Mỹ trong vòng chưa đến 2 tuần…Trong khóa huấn luyện tôi được Leon Jay chia sẻ nhiều kiến thức và chiến lược giúp kiếm tiền trên Internet.Một trong những bí quyết của ông là xây dựng và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng!

Tiếp thu những chiến lược của Leon Jay,tôi bắt đầu tự xây dựng cho mình danh sách khách hàng tiềm năng.Sau đó tiếp tục đầu tư thêm thời gian để phát triển phương pháp xây dựng danh sách Email nhanh nhất và kỹ thuật kết nối với người đọc qua Email!

Bạn hãy xem Phúc sử dụng “Bí Kíp Tuyệt Mật” thu thập địa chỉ Email từ Facebook,Youtube,Google và nhiều Website khổng lồ khác

 

Tiếp tục lấy địa chỉ Email từ diễn đàn

…Sau đó lọc ra những Email tốt và gửi Email hàng loạt bằng những phần mềm hiện đại nhất

 

Những thông điệp gửi đi thu hút được tỷ lệ Open và Click cao

email-marketing-mastery-20

email-marketing-mastery-21

email-marketing-mastery-22

Tạo thu nhập thụ động cho tôi khi áp dụng chiến lược Email Marketing!

khoa-hoc-email-marketing-mastery

Lúc ban đầu khi sử dụng Email Marketing chúng ta không tránh khỏi việc bở ngỡ vì thiếu cả về lý thuyết lẫn công cụ để quản lý và gửi Email dẫn đến thực hiện Email Marketing không hiệu quả!   

email-marketing-mastery

email-marketing-mastery-11Không xây dựng cho mình danh sách Email và mua những danh sách Email bán ngoài thị trường mà hầu hết là những Email chết dẫn đến việc gửi Email không hiệu quả.

email-marketing-mastery-11Có danh sách Email nhưng không chăm sóc thường xuyên dẫn đến tỷ lệ mở và đọc Email ngày càng giảm dần.

email-marketing-mastery-11Gửi Email một cách ngẫu nhiên không có chiến lược Email Marketing để đáp ứng nhu cầu của đúng đối tượng.

email-marketing-mastery-11Kỹ thuật viết Email nghèo nàn làm cho không còn ai hứng thú đọc Email.

email-marketing-mastery-11Không theo dõi được các thông số của chiến dịch Email Marketing:theo dõi được các thông số như Sent,Delivered,Open,Click… bạn có thể đánh giá được mức độ thành công của chiến dịch cũng như cải thiện để chiến dịch đạt hiệu quả cao hơn!

email-marketing-mastery-11Không có phần mềm  Email Marketing:Nếu bạn không tận dụng phần mềm gửi Email Marketing thì đó là một sai lầm lớn.Hầu hết mọi người dựa vào phần mềm để gửi Email số lượng lớn với phần mềm như vậy sẽ dễ dàng hơn cho chúng ta khi muốn truyền tải thông điệp và thu hút khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Thông thường chúng ta chỉ thấy bề nổi của Email Marketing chứ không biết được chiến lược tâm lý ẩn đằng sau Email Marketing!

Và sự thật tìm hiểu các tiềm năng và chiến thuật tự động hóa trong Email Marketing là vô cùng quan trọng,và bạn không nên giao việc này vào tay ai khác cho đến khi bạn thực sự hiểu được nó!

Dưới đây là lý do tại sao tôi nhấn mạnh ý trên:

Tôi tin rằng tài sản quý giá nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào là một danh sách liên hệ đã và đang ngày một lớn,bao gồm những người theo dõi trung thành và đối tác,những người muốn nhận được thông tin và được cộng tác với bạn.

Chiến lược dài hơi hiệu quả nhất để giữ liên lạc với danh sách trung thành này là Marketing qua Email.

email-marketing-mastery-1

email-marketing-mastery-2Tỷ lệ click (CTR) rất cao – 3.1% là mức độ trung bình người dùng click vào email.Theo nghiên cứu năm 2015 của Silverpop- một nhà cung cấp dịch vụ email. Cuộc nghiên cứu cho thấy, nếu bạn xây dựng danh sách 10.000 data có chất lượng, sau đó bạn có thể có 1.500 người mở email và khoảng 300 người click chuột vào quảng cáo của bạn.

email-marketing-mastery-2Rất dễ xây dựng danh sách khách hàng – Thật dễ dàng để phát triển danh sách email bằng việc xúc tiến trên Website của bạn và những phương tiện truyền thông xã hội. Như vậy, tỉ lệ hủy bỏ đăng ký nhận email là rất thấp và danh sách email của bạn sẽ luôn phát triển.

email-marketing-mastery-2Dễ dàng cung cấp những nội dung hữu ích cho khách hàng –Bạn đừng nghĩ rằng chỉ gửi những tin khuyến mãi cho khách hàng của bạn. Mà bạn nên gửi những tin liên qua đến lĩnh vực của bạn, những xu hướng, sản phẩm mới, hoặc bạn có thể gửi những hoạt động, sự kiện của bạn đã làm vừa qua. Như vậy có thể nói, sử dụng hình thức email như là một cách kết nối mang tính cá nhân với khách hàng của bạn hơn. Thay vì bạn hoàn toàn không có nhiều không gian hoạt động trên Facebook hay Twitter. Nên hãy cố gắng tận dụng những lợi thế từ email.

email-marketing-mastery-2Dễ dàng sàng lọc khách hàng mục tiêu – Hệ thống gửi email có thể dễ dàng lựa chọn danh sách khách hàng mục tiêu theo tần số, sản phẩm hoặc mức độ quan tâm. Các doanh nghiệp bán lẻ có thể khai thác lịch sử đơn đặt hàng của khách hàng để giới thiệu đến những sản phẩm đặc biệt hơn với tỷ lệ thành công cao hơn.

email-marketing-mastery-2Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion rate) cao – Hầu hết tỉ lệ chuyển đổi rất cao từ các email khuyến mãi cao hơn với những kênh khác

email-marketing-mastery-2Dễ dàng thử nghiệm với danh sách nhỏ – Chia nhỏ danh sách của bạn thành những phân đoạn và thử nghiệm những thông điệp và chương trình khuyến mãi khác nhau trong một danh sách lớn. sau đó kiểm tra kết quả và sử dụng nó cho toàn chiến dịch của bạn. như vậy, kết quả chắc chắn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

email-marketing-mastery-2Chi phí thấp – So với các công cụ khác thì email được cho là công cụ tương đối thấp hơn rất nhiều.

email-marketing-mastery-2Xây dựng thương hiệu và lòng trung thành – Email là một hình thức rất tốt để xây dựng thương hiệu của bạn và tạo nên lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp cho họ những lợi ích đặc biệt mà họ không thể nhận được từ nơi nào khác. Bạn nên hiển thị tên doanh nghiệp đầu email sẽ làm khách hàng nhớ đến bạn và tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn.

email-marketing-mastery-2Email được gửi một cách dễ dàng và nhanh chóng – Soạn nội dung email, chọn danh sách và gửi đi. Thật nhanh đúng không? như vậy, những email gửi đi đó sẽ tạo ra những lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Kết quả là đối với bất kỳ thông điệp Marketing nào khi truyền tải qua Email,bạn sẽ có được tiềm năng tiếp cận khách hàng rộng hơn,rẻ hơn,nhanh hơn,tập trung hơn và linh hoạt hơn so với các tài liệu in ấn truyền thống,phát thanh truyền hình,thư trực tiếp…

Nếu bạn chỉ học mỗi Email Marketing và áp dụng nó vào doanh nghiệp của bạn,tôi đảm bảo giờ này sang năm bạn sẽ phải cảm ơn tôi rất nhiều.Email Marketing hàng loạt có sức mạnh to lớn và bạn cần kết hợp và tự động hóa nó trong công việc kinh doanh của mình!email-marketing-mastery-4

khoa-hoc-email-marketing-mastery

khoa-hoc-email-marketing-mastery-2

Trong khóa học này bạn sẽ được tiết lộ:

Bí mật tâm lý ẩn đằng sau nghệ thuật Email Marketing – Điều mà các bậc thầy Internet Marketing không muốn cho bạn biết.

3 nguyên tắc cốt lõi của chiến lược Email Marketing thành công.

Thiết kế trang thu thập thông tin “đúng chuẩn” sử dụng công nghệ kéo thả vô cùng đơn giản.

Bí kíp thu thập dữ liệu Email tuyệt đỉnh.

Bạn được chia sẻ phần mềm gửi Email hàng loạt cùng với chiến thuật gửi Email Marketing để xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất.

3 kiểu Email duy nhất bạn nên gửi cho khách hàng để tiền tự động chạy vào túi bạn.

Thời điểm tốt nhất để gửi Email gia tăng lượng mở và click trong Email.

6 bí quyết viết tiêu đề thu hút ngay lập tức người đọc mở Email của bạn.

Khám phá công cụ quản lý hiệu quả chiến dịch Email Marketing theo dõi Sent,Delivered,Open,Click.

Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa! 

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

email-marketing-mastery-5

Bạn hãy di chuyển xuống…

 

email-marketing-mastery

 Tôi không đề nghị 2.997.000VNĐ

email-marketing-mastery

Thậm chí cũng không phải 1.447.000VNĐ

email-marketing-mastery-6

email-marketing-mastery-1

Đúng như vậy.Đó không phải là lỗi đánh máy.Lý do vì sao tôi để giá nó quá thấp vì tôi muốn bạn thật dễ dàng để có được những thông tin này và bạn sẽ không có lý do gì không thành công trên Internet.

Và tôi chắc rằng bạn sẽ đồng ý với tôi.Bây giờ nếu bạn nghĩ rằng đó là một sự đầu tư tốt cho thành công trên Internet,tôi có thêm một ngạc nhiên cho bạn phần quà tặng trị giá 1.997.000 VNĐ cùng với khóa học của bạn-hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Quà Tặng Trị Giá 1.997.000 VNĐ – Bạn Được Nhận Miễn Phí!

email-marketing-excellence

Bộ tài liệu hướng dẫn từng bước để thành công với Email Marketing,bạn sẽ khám phá:

email-marketing-mastery-8Hệ thống đào tạo không thể tin được cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần biết để kiếm tiền từ Email Marketing.

email-marketing-mastery-84300 lý dao tại sao bạn nên sử dụng Email Marketing cho công việc kinh doanh của bạn(Điều này sẽ gây sốc cho bạn!).

email-marketing-mastery-8Tại sao Email Marketing thậm chí còn tốt hơn so với Facebook Marketing và SEO.

email-marketing-mastery-8Làm thế nào sử dụng Email để thu hút khách hàng liên tục 24 giờ mỗi ngày.

email-marketing-mastery-83 nguồn lưu lượng hàng đầu cho việc xây dựng một danh sách Email nhắm mục tiêu một cách nhanh chóng và phương pháp nào bạn nên tập trung.

email-marketing-mastery-86 chiến lược đơn giản để nhanh chóng phát triển danh sách Email của bạn lên đến 10000 Email và nhiều hơn nữa! 

email-marketing-mastery-8Cách xây dựng cấu trúc cho chiến dịch Email Marketing đầu tiên của bạn và bắt đầu tạo ra lợi nhuận.

email-marketing-mastery-8Làm thế nào để thiết lập hệ thống Email trả lời tự động hoàn hảo 24/7 kiếm tiền cho bạn ngay cả trong khi bạn ngủ! 

email-marketing-mastery-8Nắm vững tâm lý thuyết phục khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ của bạn qua Email.

email-marketing-mastery-8Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa… 

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Tôi cần phải cho bạn biết rằng bộ tài liệu “Email Marketing Excellence” chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian hạn chế.Rất đơn giản tôi có thể bán bộ tài liệu này như một sản phẩm độc lập với giá 1.997.000 VNĐ.Vào thời điểm tôi cảm thấy rằng tôi thực sự cần phải tính phí cho các đoạn video,tôi sẽ loại bỏ chúng như một quà tặng và chuyển đổi thành một sản phẩm có giá trị theo đúng nghĩa của nó.

Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu bộ tài liệu “Email Marketing Excellence” trong khi nó vẫn còn là quà tặng miễn phí thì đơn giản là không nên trì hoãn lâu hơn nữa.Bấm vào đây để tải xuống ngay!

Yes Phúc!Tôi Sẵn Sàng Đón Nhận Khóa Học Email Marketing Mastery 2.0 Và Thu Hút Khách Hàng Ngay Bây Giờ! 

khoa-hoc-email-marketing-mastery-4

email-marketing-masteryTôi hiểu đơn đặt hàng của tôi sẽ được xử lý trên một hệ thống máy chủ hoàn toàn an toàn và khi đơn hàng được xử lý tôi có thể tải về sản phầm ngay lập tức…ngay cả khi đó là 2 giờ sáng ngày chủ nhật.

email-marketing-masteryTôi hiểu rằng tôi sẽ nhận được ngay lập tức quà tặng trị giá 1.997.000 VNĐ.

email-marketing-masteryTôi hiểu tôi sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng và tiền tự động chạy vào túi tôi khi học xong khóa Email Marketing Mastery 2.0.

email-marketing-mastery

>>> Hướng dẫn thanh toán <<< 

Cho thành công của bạn,

Dương Đăng Vĩnh Phúc

P.S. Khóa Học Email Marketing Mastery 2.0 dành cho tất cả những ai mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình trên Internet giúp bạn tạo thu nhập thụ động một cách đều đặn.

Bạn được chia sẻ chính xác hệ thống mà những bậc thầy Internet Marketing – thu nhập trên 100.000 USD/tháng đang sử dụng!

P.S.S. Bộ tài liệu “Email Marketing Excellence” chỉ được cung cấp trong một thời gian hạn chế.Nó sẽ không còn là quà tặng kèm theo khóa học tại thời điểm tôi quyết định bán bộ tài liệu này như một sản phẩm độc lập do đó bạn hãy hành động nhanh nhé!