Khám Phá Kỹ Năng "Bá Đạo Duy Nhất" Bạn Cần Biết Để Kiếm Tiền Từ Facebook!

From:Dương Đăng Vĩnh Phúc

Gửi Bạn Của Tôi,

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder Cachkiemtienonline.com. Tôi rất vui khi ngày hôm nay chúng ta được gặp nhau và trong cuộc gặp gỡ ngắn này tôi sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết để thu hút lưu lượng truy cập từ Facebook và cách thức để tiếp cận với hơn 60 triệu người dùng Việt Nam trên Facebook!

khoa-hoc-facebook-mastery

Bạn biết đấy đối với lĩnh vực Internet Marketing thì Facebook Marketing là một chủ đề HOT.Tại sao lại HOT?

2013-07-31_203812Đánh giá và tiến hành nghiên cứu thị trường tức thì  Không có công cụ nào tốt hơn mà cho phép bạn đánh giá và tiến hành nghiên cứu thị trường gần như tức thì như Social media, cụ thể hơn là Facebook. Nếu bạn không chắc về mức độ phổ biến của một sản phẩm hay không biết người tiêu dùng có chấp nhận sản phẩm mới nào đó hay không, bạn có thể tiến hành các khảo sát, bảng thăm dò ý kiến và hỏi các câu hỏi đơn giản để tìm hiểu xem mọi người cảm thấy thế nào về một sản phẩm hay dịch vụ nhất định. Không có một nền tảng nào có thể hỗ trợ việc này tốt bằng Facebook.

2013-07-31_203812Xây dựng uy tín trong thị trường của bạn – Xây dựng uy tín luôn luôn là một điều quan trọng mà doanh nghiệp cần chú ý đến và điều này có thể được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng các trang Social Media. Bằng cách tiếp cận người dùng theo một hướng cá nhân hơn, trao đổi và tương tác trực tiếp với họ, doanh nghiệp sẽ tạo được uy tín xung quanh thương hiệu và sản phẩm cũng như dịch vụ mà bạn cung cấp thông qua Facebook. Điều này là cực kỳ quan trọng đối với những khách hàng hiện tại, mới và tiềm năng.

2013-07-31_203812Tiếp cận trực tiếp đến hơn 1 tỷ người dùng – Trang Social Media Facebook sẽ cho phép bạn tiếp cận đến một số lượng lớn người dùng, mà điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng được sự xuất hiện, sự tiếp xúc, và sự nổi tiếng đối với thương hiệu của mình. Giờ đây, cũng có những nền tảng khác giúp bạn trong quy trình này nữa; tuy nhiên, khi sử dụng đúng cách, Facebook sẽ đặt sản phẩm và dịch vụ của bạn ngay trước những khách hàng tiềm năng mà bạn chọn và điều này sẽ đưa thương hiệu của bạn lên một đẳng cấp hoàn toàn mới.

2013-07-31_203812Có khả năng tạo ra số lượng lớn truy cập về Website của bạn – Khi một thương hiệu hay Fan Page được xây dựng một cách hợp lý trên Facebook, bạn chắc chắn sẽ đưa một lượng lớn truy cập về Website của mình. Điều này sẽ tăng hiệu quả của chiến dịch Internet Marketing của bạn bởi vì bạn sẽ có lượng truy cập từ những khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp đến Website của mình.

Nhưng một điều đáng tiếc ở đây là không phải ai cũng biết cách sử dụng Facebook để Marketing một cách hiệu quả!

Có bao nhiêu cách thu hút lưu lượng truy cập từ Facebook và cách nào là hiệu quả nhất?

Làm thế nào duy trì mối tương tác với các thành viên trong Facebook?

Làm sao để giữ và thu hút lưu lượng truy cập ổn định?

Làm thế nào để khách hàng theo dõi Facebook Fanpage của bạn thường xuyên?

Cách thức sử dụng những phần mềm và ứng dụng Facebook Marketing để “gia tăng đột phá” khách hàng cho bạn?

Cá nhân Phúc đã tham gia một số khóa học về Facebook Marketing tại Việt Nam nhưng chỉ được học về những kiến thức cơ bản chỉ dừng lại ở việc có một tài khoản Facebook để chia sẻ phục vụ cho nhu cầu cá nhân chứ chưa biết cách sử dụng thêm những ứng dụng, phần mềm, công cụ giúp gia tăng đột phá sức mạnh của Facebook để Marketing cho sản phẩm hay dịch vụ. Phúc đã phải đầu tư thêm thời gian và tiền bạc để nghiên cứu thêm một số kỹ thuật mới.

Bạn hãy xem Phúc sử dụng phần mềm lấy địa chỉ Email và số Phone từ nhiều Nhóm trên Facebook

Tiếp tục lấy Email và số Phone từ Fanpage Facebook

Bí quyết tiếp cận đến đúng đối tượng đang khao khát sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Facebook 

…Và công cụ đột phá giúp bạn thiết kế ảnh quảng cáo thu hút theo đúng chiến lược bài bản!

Cứ như thế tiền tự động chạy vào túi

facebook-mastery

Bạn hãy hình dung chỉ cần một cái click chuột trên phần mềm Facebook Marketing sẽ thu hút hàng nghìn người vào website của bạn và tiền tự động chạy vào túi bạn ngay cả khi bạn đang ngủ, bạn thấy có tuyệt vời không nào!

khoa-hoc-facebook-mastery-4

khoa-hoc-facebook-mastery

Bạn sẽ học được:

3 chiến lược kinh doanh Online vô cùng thành công trên Facebook:

-Free + Shipping – miễn phí sản phẩm và khách hàng chỉ thanh toán phí vận chuyển (Lợi nhuận bạn thu được từ một phần phí vận chuyển).

-Bán sản phẩm với số lượng có hạn kèm giảm giá và miễn phí vận chuyển (Tạo sự khan hiếm khiến khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh hơn)

-Mua từ X sản phẩm/giá trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển (Khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn để được miễn phí vận chuyển)

Bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân nổi tiếng với mạng xã hội Facebook.

Công thức độc quyền được tôi phát triển hơn 6 năm qua giúp bạn tiếp cận đến 100.000 khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa trên Facebook.

5 bước Copywriting từ các bậc thầy quảng cáo trên thế giới giúp bạn tạo ra mẫu quảng cáo siêu chuẩn.

Kỹ thuật sử dụng ChatBot Messenger và Facebook Messenger Ads để có hàng trăm thậm chí hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày!

Kịch bản hơn 35 ChatBot được xây dựng và chứng minh là hiệu quả cho mọi loại hình kinh doanh địa phương.

Bạn có thể bán bất cứ thứ gì (sản phẩm vật lý,sản phẩm kỹ thuật số,dịch vụ) trực tuyến, bạn chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền bằng cách sử dụng các kỹ thuật được trình bày trong khoá học.

Khi bạn ngủ, hệ thống kinh doanh vẫn tiếp tục chạy và sản sinh lợi nhuận!

Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa…!

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

khoa-hoc-facebook-mastery-3

Trải qua hơn 6 năm kinh doanh và đào tạo, Phúc tiếp xúc với hàng trăm các sản phẩm/dịch vụ khác nhau, có rất nhiều mô hình kinh doanh nhưng chủ yếu vẫn là 3 hình thức dưới đây và Phúc sẽ chia sẻ cho bạn từng chiến lược Facebook Ads phù hợp với từng mô hình:

Nếu bạn kinh doanh trực tiếp trên Facebook, Phúc sẽ hướng dẫn bạn tạo cửa hàng trên Fanpage và chạy quảng cáo Facebook Messenger để bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tự động với kịch bản ChatBot được lên kế hoạch sẵn một cách tỉ mỉ.

Nếu bạn kinh doanh trên Website, Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách chạy quảng cáo kiểu chuyển đổi trang Web một trong những chiến lược hàng đầu được các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn áp dụng triệt để!

Nếu bạn có Shop và Cửa hàng, Phúc sẽ hướng dẫn bạn chạy quảng cáo cho doanh nghiệp địa phương để tiếp cận đến những người xung quanh Shop và Cửa hàng của bạn, thu hút họ đến mua hàng!

Không chỉ là lý thuyết mà Phúc còn cung cấp phần mềm Facebook Marketing để bạn thực hành, Phúc đã mất hơn 6 năm nghiên cứu nhiều phần mềm khác nhau để cuối cùng chọn lọc được bộ phần mềm vô cùng đặc biệt và bạn sẽ được chia sẻ ngay khi đăng ký khóa học Facebook Mastery 4.0. Bạn còn chần chừ gì nữa bấm vào đây để download bộ phần mềm Facebook Marketing!

Bạn hãy xem những học viên họ nói gì khi tham gia khóa Facebook Mastery 4.0

facebook-mastery

facebook-mastery-1

Bây giờ,tôi có một ngạc nhiên thú vị cho bạn,bạn hãy di chuyển xuống…

Tôi không đề nghị 1.997.000VNĐ

Thậm chí cũng không phải 1.447.000 VNĐ

khoa-hoc-facebook-mastery-4

Đúng như vậy.Đó không phải là lỗi đánh máy.Lý do vì sao tôi để giá nó quá thấp vì tôi muốn bạn thật dễ dàng để có được những thông tin này và bạn sẽ không có lý do gì không thành công trên Internet.

Và tôi chắc rằng bạn sẽ đồng ý với tôi.Bây giờ nếu bạn nghĩ rằng đó là một sự đầu tư tốt cho thành công trên Internet,tôi có thêm một ngạc nhiên cho bạn phần quà tặng trị giá 2.997.000VNĐ cùng với khóa học của bạn-hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Quà Tặng Bộ Tài Liệu “Tuyệt Chiêu Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Online Với Mô Hình Thương Mại Điện Tử”.Trị Giá 2.997.000VNĐ – Bạn Được Nhận MIỄN PHÍ!

Đây là hình thức kinh doanh mới trong năm 2019 nếu bạn chưa có sản phẩm nào để kinh doanh trên Facebook thì bạn nên học ngay mô hình này!

Bạn có thể bắt đầu kinh doanh với một cửa hàng trực tuyến mà không cần phải đầu tư một số tiền lớn.Bạn được hướng dẫn từng bước:

facebook-masteryChính xác như thế nào để kiếm về 4877 USD chỉ trong vòng 14 ngày với cửa hàng thương mại điện tử Dropshipping đầu tiên, bạn có thể học hỏi phương pháp này để mang về cho bạn thành công tương tự và hơn thế nữa!

facebook-masteryChương trình đào tạo trực tuyến toàn diện hiển thị cho bạn từng bước làm thế nào để xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động.

facebook-masteryBạn sẽ học được cách lựa chọn những sản phẩm có lợi nhuận cao, kích hoạt nó lên trang Web, theo dõi và tối ưu hệ thống của bạn.

facebook-masteryBộ công cụ thu hút khách hàng tuỳ chỉnh được xây dựng sẽ giúp bạn chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và trở thành người mua.

facebook-masteryKhám phá chiến lược Viral, chiến lược OTO và nhiều hơn thế nữa để tăng vọt kinh doanh của bạn.

facebook-masteryBạn sẽ được cung cấp các bước hành động để thiết lập đế chế kinh doanh Online và tạo ra doanh thu cho bạn ngay lập tức!

 >>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Tôi cần phải cho bạn biết rằng bộ Video hướng dẫn từng bước “Tuyệt Chiêu Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Online Với Mô Hình Thương Mại Điện Tử” chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian hạn chế. Rất đơn giản tôi có thể bán bộ tài liệu này như một sản phẩm độc lập với giá 2.997.000 VNĐ. Vào thời điểm tôi cảm thấy rằng tôi thực sự cần phải tính phí cho các đoạn video, tôi sẽ loại bỏ chúng như một quà tặng và chuyển đổi thành một sản phẩm có giá trị theo đúng nghĩa của nó.

Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu bộ quà tặng giá trị trên trong khi nó vẫn còn là quà tặng miễn phí thì đơn giản là không nên trì hoãn lâu hơn nữa.Bấm vào đây để tải xuống ngay!

Yes Phúc!Tôi Sẵn Sàng Đón Nhận Khóa Học Facebook Mastery 4.0 Và Áp Dụng Vào Công Việc Kinh Doanh Ngay Bây Giờ!

khoa-hoc-facebook-mastery-6

khoa-hoc-facebook-mastery-4

bul_15Tôi hiểu đơn đặt hàng của tôi sẽ được xử lý trên một hệ thống máy chủ hoàn toàn an toàn và khi đơn hàng được xử lý tôi có thể tải về sản phầm ngay lập tức…ngay cả khi đó là 2 giờ sáng ngày chủ nhật.

bul_15Tôi hiểu rằng tôi sẽ nhận được ngay lập tức quà tặng trị giá 2.997.000 VNĐ cung cấp những thông tin bổ sung trong khóa học.

bul_15Tôi hiểu tôi sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng từ Facebook khi học xong khóa Facebook Mastery 4.0!

khoa-hoc-facebook-mastery-7

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Cho thành công của bạn,

Dương Đăng Vĩnh Phúc

P.S. Bộ tài liệu “Tuyệt Chiêu Xây Dựng Đế Chế Kinh Doanh Online Với Mô Hình Thương Mại Điện Tử” chỉ được cung cấp trong một thời gian hạn chế.Nó sẽ không còn là quà tặng kèm theo khóa học “Facebook Mastery 4.0” tại thời điểm tôi quyết định bán bộ tài liệu như một sản phẩm trị giá 2.997.000 VNĐ do đó bạn hãy hành động nhanh nhé!