11

Giới Thiệu

 

Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder Cách Kiếm Tiền Online, tác giả của Chiến Lược Internet Marketing 2.0, Passive Income Mastery, Facebook Ads Mastery, Shop Online Mastery, Youtube Marketing Mastery, Email Marketing Mastery 2.0. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010!

Tôi bắt đầu làm quen với Internet Marketing thông qua các hội thảo của CLB Doanh Trí TPHCM vào năm 2010, CLB Doanh Trí có tổ chức các hội thảo mời các chuyên gia Internet Marketing từ Singapore qua Việt Nam chia sẻ như Adam Wong (tác giả của cuốn sách Lucky Pastard), Ken Chee (chuyên gia xây dựng thương hiệu)… tại thời điểm đó Internet Marketing vẫn còn rất mới mẻ.

Đến năm 2011 tôi có cơ hội tham gia khóa học “VietNam Live Workshop” cùng với Vince Tan – triệu phú Internet Marketing người Malaysia và là tác giả của cuốn sách “7 Internet Marketing Millinonare Blueprints”. Tôi được chia sẻ về tiềm năng của Internet Marketing với 3 mô hình sản phẩm số, sản phẩm vật chất và kinh doanh domain.

Năm 2012 tôi tiếp tục tham dự khóa đào tạo Internet Marketing của Leon Jay – triệu phú Internet Marketing người Anh, tác giả của cuốn sách “Do Less Work, Make More Money”, Leon Jay được mệnh danh là người đàn ông 6 triệu đô. Tôi được Leon Jay chia sẻ về hai mô hình rất phát triển trong lĩnh vực Internet Marketing đó là Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) và Information Marketing (tiếp thị thông tin).

Trải qua quá trình không ngừng học hỏi và áp dụng những kiến thức Internet Marketing vào các công việc kinh doanh, tôi thật sự ngạc nhiên vì hiệu quả của Internet Marketing mang lại.

Với niềm đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

Chia Sẻ Ngay Nào!
Click Here to Leave a Comment Below 11 comments