Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder Cách Kiếm Tiền Online, tác giả của Chiến Lược Internet Marketing 2.0, Khoá Học Passive Income Mastery,  Khóa Học Facebook Mastery 4.0, Shop Online MasteryYoutube Mastery 2.0Email Marketing Mastery 2.0. Tôi tham gia lĩnh vực Internet Marketing từ năm 2010.

Tôi bắt đầu làm quen với Internet Marketing thông qua các hội thảo của CLB Doanh Trí TPHCM vào năm 2010, CLB Doanh Trí có tổ chức các hội thảo mời các chuyên gia Internet Marketing từ Singapore qua Việt Nam chia sẻ như Adam Wong(tác giả của cuốn sách Lucky Pastard), Ken Chee(chuyên gia xây dựng thương hiệu)…tại thời điểm đó Internet Marketing vẫn còn rất mới mẻ.

Đến năm 2011 tôi có cơ hội tham gia khóa học “VietNam Live Workshop”cùng với Vince Tan – triệu phú Internet Marketing người Malaysia và là tác giả của cuốn sách “7 Internet Marketing Millinonare Blueprints”. Tôi được chia sẻ về tiềm năng của Internet Marketing với 3 mô hình sản phẩm số, sản phẩm vật chất và kinh doanh domain.

Năm 2012 tôi tiếp tục tham dự khóa đào tạo Internet Marketing của Leon Jay – triệu phú Internet Marketing người Anh, tác giả của cuốn sách “Do Less Work,Make More Money”, Leon Jay được mệnh danh là người đàn ông 6 triệu đô. Tôi được Leon Jay chia sẻ về hai mô hình rất phát triển trong lĩnh vực Internet Marketing đó là Affiliate Marketing(tiếp thị liên kết) và Information Marketing(tiếp thị thông tin).

Trải qua quá trình không ngừng học hỏi và áp dụng những kiến thức Internet Marketing vào các công việc kinh doanh, tôi thật sự ngạc nhiên vì hiệu quả của Internet Marketing mang lại.

Với niềm đam mê Internet Marketing, cachkiemtienonline.com là nơi chia sẻ kiến thức về Internet Marketing giúp bạn thành công với Internet Marketing một cách nhanh nhất.

11 Response to Giới Thiệu

 1. Vĩnh Phúc on Tháng Bảy 15, 2014

  Đam mê chia sẻ

  Trả lời
 2. thong on Tháng Tám 1, 2014

  đăng kí khóa học thế nào a nhỉ?

  Trả lời
  • Vĩnh Phúc on Tháng Tám 2, 2014

   Bạn vào trang khóa học và xem có phần hướng dẫn đăng ký học!

   Trả lời
 3. Nguyễn Văn Hiệu on Tháng Mười Hai 5, 2014

  Phúc ơi, anh đã đăng ký khóa chiến lược internet marketing rồi, nhưng bây giờ tìm mãi không thấy đường link để vào tải video về nữa.

  Trả lời
 4. HiepTUE on Tháng Chín 6, 2015

  HAyyy

  Trả lời
 5. Quang Rommy on Tháng Mười 29, 2015

  face của bạn là gì?

  Trả lời
 6. Huong Nguyễn on Tháng Mười Hai 9, 2015

  Chào anh! Anh gửi cho em video khóa học với ạ.

  Trả lời
  • Vĩnh Phúc on Tháng Mười Hai 9, 2015

   Khoá học nào vậy bạn, khoá học đều có phí

   Trả lời

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.