• Home

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Lượng

 

Ngân Lượng (Nganluong.vn) là một ví điện tử, là cổng thanh toán online, là ngân hàng trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay tức thì một cách tiện lợi, an toàn và được bảo vệ.

  • Mở tài khoản cá nhân

Bước 1: Truy cập để đăng kí.

Truy cập vào trang NgânLượng.vn tại địa chỉ: https://www.nganluong.vn

Click vào nút Đăng ký để bắt đầu quá trình đăng ký.

Giao-dien-ngan-luong
                                                         Hướng đẫn đăng kí tài khoản ngân lượng

Để chọn loại tài khoản cá nhân, bạn hãy click vào nút Tiếp tục của hộp Ví điện tử dành cho cá nhân, để đi đến phần khai báo thông tin đăng ký tài khoản.

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn đăng kí tài khoản ngân lượng

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin để đăng ký

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản ngân lượng

Hãy điền đầy đủ thông tin vào các ô theo yêu cầu và click Đăng ký để sang bước tiếp theo.

– Địa chỉ Email: NgânLượng.vn sẽ sử dụng địa chỉ Email mà bạn đăng ký làm tên đăng nhập và định danh trong giao dịch của bạn. Do vậy hãy lựa chọn và nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn thường sử dụng (không quá 255 ký tự) để đăng ký tài khoản Ngân Lượng.

– Mật khẩu đăng nhập: Có phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống. Bạn không nên đặt mật khẩu đăng nhập giống với địa chỉ Email để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.

– OTP (mật khẩu một lần) qua SMS hay Mật khẩu thanh toán: đây là nơi bạn lựa chọn hình thức xác minh giao dịch mặc định cho tài khoản.

* Nếu bạn chọn hình thức giao dịch mặc định là OTP (mật khẩu một lần) qua SMS, mỗi khi chuyển, rút tiền hoặc thay đổi thông tin tài khoản, NgânLượng.vn sẽ gửi một mã bí mật qua SMS đến số di động mà bạn đã đăng ký để xác minh giao dịch.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn hình thức này để đảm bảo độ an toàn cao cho tài khoản của bạn.

* Nếu bạn chọn hình thức xác minh giao dịch mặc định là Mật khẩu thanh toán, bạn phải khai báo và sử dụng một mật khẩu thanh toán khác với mật khẩu đăng nhập để xác minh giao dịch.

Chúng tôi khuyên dùng hình thức này nếu bạn thường xuyên ở nước ngoài.

– Các trường có đánh dấu hoa thị (*) là các trường bắt buộc bạn phải điền đầy đủ thông tin.

– Luôn phải đánh dấu chọn vào phần cam kết tuân thủ các điều lệ sử dụng của NgânLượng.vn để hoàn tất quá trình khai báo thông tin đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 3: Kích hoạt tài khoản

Ngay sau khi yêu cầu đăng ký mở tài khoản tại NgânLượng.vn của bạn được gửi đi thành công, chúng tôi sẽ gửi tới bạn một đường link xác minh yêu cầu đăng ký mở tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã khai báo ở bước 2. Bạn vui lòng click vào đường link đã gửi trong Email và tiếp tục xác minh thông tin đăng ký để kích hoạt tài khoản cá nhân.

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản ngân lượng

Truy cập vào email để nhận thông báo từ nganluong.vn. click vào đường link bên dưới để xác thực:

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản ngân lượng

Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt thành công, bạn có thể đăng nhập vào NgânLượng.vn bằng tài khoản cá nhân bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Xác thực số điện thoại

Sau khi xác thực email, ngân lượng sẽ gửi 1 tin nhắn SMS có mã xác thực OTP tới số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên.

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản ngân lượng

Bước 5: Truy cập vào nganluong.vn để đăng nhập:

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản ngân lượng

Bạn có thể Chứng thực bằng cách upload file hình CMND hoặc Hộ chiếu. Ngân lượng sẽ trả lời yêu cầu chứng thực của bạn trong khoảng 24 giờ làm việc.

Truy cập giao diện:

Đăng kí tài khoản ngân lượng
Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản ngân lượng
  • Mở tài khoản doanh nghiệp

Bước 1: Kiểm tra địa chỉ Email

Đăng nhập địa chỉ Email đã đăng ký, và kiểm tra thư được gửi tới từ Support@nganluong.vn. Để tiếp tục quy trình đăng ký, xin vui lòng click vào đường link phía dưới hoặc copy vào thanh địa chỉ trình duyệt web bất kỳ và nhấn Enter.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Bạn hãy kích hoạt tài khoản bằng cách điền chính xác Mã kích hoạt tài khoản hoặc Mật khẩu xác thực vào form ‘ Kích hoạt tài khoản’.

Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn xác minh giao dịch bằng OTP qua SMS. NgânLượng.vn sẽ gửi tới số điện thoại di động của bạn một Mã kích hoạt qua hệ thống SMS 8199. Bạn phải điền chính xác mã kích hoạt bạn nhận được vào form này.

Nếu tài khoản của bạn xác minh giao dịch bằng Mật khẩu xác thực giao dịch, tại form kích hoạt tài khoản, bạn phải nhập chính xác mật khẩu xác thực mà bạn đã đăng ký với NgânLượng.vn vào form này.

Bước 3: Hoàn tất

Chia Sẻ Ngay Nào!
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments