QUAN TRỌNG: Ebook "Facebook Marketing CBO" đang được gửi đến Email của bạn. Vì một số yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát (phân bổ Email, thời gian gửi...), đôi khi mất tới 10 phút để bạn nhận được Email với hướng dẫn tải Ebook! Trong khi chờ đợi, bạn hãy đọc bài viết bên dưới để học cách xây dựng chiến lược Facebook Ads tạo lợi nhuận.

Design Facebook Ads Mastery

Giới Thiệu: 

Khóa học Facebook Ads Mastery

Bạn thực sự có thể đi từ con số 0 đến việc tạo danh sách Email hoặc bán sản phẩm, dịch vụ chỉ trong vòng 60 phút


Mọi Thứ Bạn Cần Biết Để Tạo Và Chạy Quảng Cáo Facebook Sinh Lời:

Mọi Thứ Về Thiết Lập Facebook

Facebook rất thích làm cho quá trình này trở nên khó hiểu và đau đớn tột cùng. Nhưng thư giãn, Phúc sẽ hỗ trợ bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách thiết lập trang web, tài khoản quảng cáo Facebook của bạn và sẵn sàng chạy quảng cáo một cách thông minhChỉ cần thiết lập mọi thứ CHÍNH XÁC như tôi chia sẻ và bạn sẽ thấy mỏ vàng từ Facebook AdsTôi không hề nói quá tầm quan trọng của những gì tôi sẽ chia sẻ với bạn. Đó là sự khác biệt giữa việc chỉ cho Facebook tiền của bạn với việc thực sự kiếm tiền từ Facebook.

Mọi Thứ Về Tạo Quảng Cáo

Đây là một khu vực mà mọi người thường bỏ trống hoàn toàn. Tôi nên nói gì trong quảng cáo của mình? Tôi nên sử dụng loại hình ảnh nào? Tôi có nên sử dụng video không? Quảng cáo của tôi nên dài bao lâu? Đây là sự thật, dựa trên kết quả chứ không phải lý thuyết. Bạn chỉ nên chạy hai loại quảng cáo. Có một loại hình ảnh mà bạn nên sử dụng trên tất cả các loại hình ảnh khác. Video chỉ nên được sử dụng cho các loại sản phẩm cụ thể. Có một thứ quyết định độ dài quảng cáo của bạn. Trong khóa đào tạo, tôi sẽ cho bạn biết tất cả những điều này là gì. Và chúng đều siêu đơn giản.

Mọi Thứ Về Nhắm Mục Tiêu Quảng Cáo

Điều tuyệt vời về quảng cáo trên Facebook là Facebook biết mọi thứ về mọi người, điều này giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu siêu đối tượng. Điều tệ hại về quảng cáo Facebook là mọi thứ đều dựa vào một thuật toánVà nếu bạn không biết cách áp dụng đúng thuật toán này khi thực hiện nhắm mục tiêu quảng cáo, chi phí của bạn sẽ hoàn toàn tăng vọt và kết quả của bạn sẽ rất tệ. Vì vậy, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cung cấp đúng thuật toán Facebook, nơi bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất với chi phí thấp nhất cho quảng cáo đầu tiên bạn chạy.

Mọi Thứ Về Xử Lý Sự Cố

Đây là một lời thú nhậnTôi đã chạy quảng cáo trên Facebook rất tệ mà không ai nhấp vào và Facebook ngừng hiển thị những quảng cáo này. Tôi đã làm cho việc nhắm mục tiêu tồi tệ đến mức tôi phải trả $ 10 cho mỗi địa chỉ email mà tôi có được. Tôi đã bị cấm nhiều lần các tài khoản quảng cáo của mình trên Facebook vì không tuân theo các quy tắc của họ. Vấn đề là tôi đã kiếm được gấp nhiều lần số tiền tôi đầu tư để chạy quảng cáoVà bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những kiến thức mà tôi thu đượcĐiều đó không chỉ có nghĩa là tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa chữa mọi thứ nếu chúng sai mà còn cách tránh những điều này ngay từ đầu. Tôi hứa với bạn, kiến thức này sẽ là vô giá.

Dương Đăng Vĩnh Phúc

Founder của Cách Kiếm Tiền Online

Hello, Tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder của Cách Kiếm Tiền Online!

Có 3 điều bạn cần biết khi quảng cáo trên Facebook:

-Đầu tiên, quảng cáo trên Facebook hoạt động tốt như thế nào trong việc xây dựng danh sách Email và tạo doanh thu cho các doanh nghiệp nhỏ. 

-Thứ hai, các doanh nghiệp nhỏ sẽ gặp vô vàn khó khăn khi thực hiện sai quảng cáo trên Facebook. 

-Và thứ ba, có vô số các khóa đào tạo quảng cáo Facebook ngoài kia giá quá cao và quá phức tạp mà các chủ doanh nghiệp nhỏ bị cuốn vào.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã quyết định chia sẻ cho bạn khóa học Facebook Ads Mastery!

Không Cần Kinh Nghiệm! Không Cần Phần Mềm!

  Quảng Cáo Trên Facebook Sẽ Hoạt Động Cho "Doanh Nghiệp Của Bạn" Một Cách Tự Động

Sự thật là, tốt hơn hết bạn nên có ít hoặc không có kinh nghiệm với quảng cáo trên Facebook khi bắt đầu khóa học Facebook Ads Mastery. Đó là bởi vì bộ não của bạn sẽ không bị vẩn đục với tất cả những thông tin sai lệch mà nó nhận được từ các khóa đào tạo khác. Nhưng nếu bạn có kinh nghiệm, đừng lo lắng, khóa học sẽ củng cố lại kiến thức của bạn và đưa nó lên một tầm cao mới!


Không có công cụ hoặc phần mềm hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn phải mua để bắt đầu Quảng cáo trên FacebookNếu bạn có thể chi trả ngân sách chỉ 1 đô la một ngày để chạy quảng cáo, bạn có mọi thứ bạn cần để bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập rẻ, đáng tin cậy đến trang web của mình… Tôi sẽ cung cấp phần còn lại.


Nếu bạn lo lắng rằng quảng cáo Facebook sẽ không hoạt động cho doanh nghiệp của bạn… hoặc vì bạn có một doanh nghiệp địa phương, hay chỉ giao dịch với khách hàng là doanh nghiệp với doanh nghiệp hoặc một cái gì đó khác… đừng như vậy.


Dù bạn kinh doanh theo hình thức nào, khách hàng của bạn vẫn là con người . Và Facebook có gần 2,5 tỷ người  hoạt động mỗi ngày trên trang của họ (và 75% cá nhân có thu nhập cao sử dụng Facebook). Vì vậy, nếu khách hàng của bạn là mọi người (chứ không phải người ngoài hành tinh) và doanh nghiệp của bạn giải quyết được vấn đề, thì quảng cáo Facebook hoàn toàn phù hợp với bạn.Mọi Thứ Bạn Cần Biết Để Tạo Và Chạy Quảng Cáo Trên Facebook Có Lợi Nhuận

Bạn đang bận rộn! Điều cuối cùng bạn có thể muốn làm là dành cả tháng tới để học một khóa học, cào phím máy tính của bạn, trong khi vẫn không thể tìm ra cách để bắt đầu và chạy một quảng cáo Facebook.


Điều đó sẽ không xảy ra với khóa học Facebook Ads Mastery.


Nói thẳng ra, tôi đơn giản sẽ chỉ cho bạn những việc cần làm và cách thực hiện… để bạn có thể thiết lập và chạy quảng cáo Facebook có lợi nhuận đầu tiên của mình nhanh nhất có thể.


Nhanh như thế nào? Mọi người đều khác nhau. Nhưng ngay cả khi bạn là cơn bão hoàn hảo của siêu bận rộn, siêu lười biếng và siêu mất tập trung, bạn nên có quảng cáo đầu tiên và chạy trong vòng chưa đầy một ngày với khóa đào tạo của tôi. Và nếu bạn là một người ham học hỏi, mục tiêu của tôi với khóa đào tạo là giúp bạn chạy quảng cáo Facebook thành công đầu tiên trong vòng chưa đầy 60 phút.


Mọi thứ bạn cần biết và làm đều có trong khóa đào tạoTất cả ở đó, được sắp xếp cho bạn từng bước.


Chỉ cần làm theo những gì tôi dạy và bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng tất cả những gì tôi nói ở đây đều đúng... thì quảng cáo Facebook (khi được thực hiện đúng cách) rõ ràng là cách đơn giản và nhanh nhất để mang lại lưu lượng truy cập có lợi cho trang web của bạn để xây dựng danh sách và bán hàng.


Cá nhân tôi sẽ không thử chiến lược này nếu không có hướng dẫn từng bước đã được chứng minh để làm theo và điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang thực hiện chiến lược này cho người khác (tức là khách hàng hoặc sếp).

Ý tôi là …

Không quảng cáo trên Facebook cho đến khi bạn học Facebook Ads Mastery.

Bạn đã bao giờ nghe câu nói: "Khi bạn muốn thành công, hãy tìm một người đã đạt được những kết quả mà bạn mong muốn và sao chép những gì họ làm. Bạn sẽ đạt được kết quả tương tự."

Điều tương tự cũng được áp dụng ở đây!

Tôi đã thực hiện tất cả công việc khó khăn, mắc tất cả các sai lầm và tìm ra cách nào hiệu quả (và cái gì không). Và tin tôi đi, tôi đã mắc một số sai lầm “đã được sửa chữa” một vài lần trong suốt quá trình…

… Và tôi làm công việc này để kiếm sống !!


Đó là lý do tại sao tôi rất cẩn thận ghi lại NHỮNG CÁI NÀO HOẠT ĐỘNG thành các kế hoạch thực hiện đơn giản, dễ theo dõi để mọi người trong nhóm mà tôi đang tư vấn có thể sao chép các kết quả này trên tất cả các trang web khách hàng và danh mục đầu tư của chúng tôi.

Trước đây, những Kế hoạch thực thi này chỉ có một mình tôi thực hiện, nhưng bây giờ tôi đang công bố một số kế hoạch được lựa chọn cho công chúng. (Bạn sẽ thấy lý do tại sao chỉ sau một lát.)

Vì vậy, bây giờ bạn không cần phải đi một mình!

Thông thường, các Kế hoạch thực thi này được bán với giá 1.497.000 VNĐ - 1.997.000 VNĐ, nhưng trong một thời gian rất hạn chế, tôi sẽ cho phép bạn truy cập ngay vào kế hoạch này chỉ với 497.000 VNĐ.

Đúng… 497.000 VNĐ.

Theo nghĩa đen, bạn có thể thưởng thức một trong những loại cà phê ưa thích tại Starbucks cùng với bạn bè hoặc bạn có thể:

  • Kiếm thêm tiền (bằng cách thực hiện một việc mà bạn hiện chưa làm).
  • Tiết kiệm thời gian (không cần phải mất hàng tháng tự tìm hiểu và rút kinh nghiệm). 
  • Tránh những sai lầm đáng xấu hổ.
  • Trở thành người hùng tại công ty của bạn bằng cách trở thành người CUỐI CÙNG khiến Facebook trả tiền bằng cách kiếm tiền từ tất cả những người hâm mộ mà bạn đang xây dựng…
  • Tiết kiệm thời gian (và tiền bạc) bằng cách thực hiện chiến dịch “Quảng cáo chuyển đổi trang Web” đúng cách ngay lần đầu tiên…
  • Đi từ vài chục lượt xem đến hàng nghìn lượt xem theo đúng nghĩa đen hoặc thậm chí hàng chục nghìn lượt xem và…
  • Chuyển đổi những lượt xem đó thành nhấp chuột, nhấp chuột thành khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng thành đơn hàng…

Sự lựa chọn là của bạn...


Giới Thiệu Khóa Học Facebook Ads Mastery Chỉ 497.000 VNĐ

Đặt Hàng An Toàn Của Bạn Tại Đây

  • Tôi hiểu mức giá mà tôi sẽ phải trả ngày hôm nay để có quyền truy cập tức thì vào Facebook Ads Mastery chỉ là 497.000 VNĐ.
  • Tôi hiểu rằng sau khi thanh toán, tôi sẽ nhận được thông tin đăng nhập cùng với tất cả các hướng dẫn tôi cần để truy cập khu vực đào tạo.
  • Tôi hiểu rằng tôi sẽ nhận được quyền truy cập suốt đời, không có phí định kỳ và tôi có thể tiếp cận khóa đào tạo bao nhiêu tùy thích, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào tôi muốn, mãi mãi.
Design Facebook Ads Mastery

100% Satisfaction Guaranteed

Secure Payment


P.S. Tại sao lại là 497.000 VNĐ?

Nếu bạn đang nghĩ “497.000 VNĐ có phải là giá quá rẻ… ?” thì đây là hai lý do khiến tâm trí bạn thoải mái:


1. 497.000 VNĐ đưa thông tin này vừa tầm với tất cả mọi người... từ sinh viên đến những bạn đang đi làm, những bạn đang khởi nghiệp kinh doanh Online, cho đến những chủ doanh nghiệp...   


2. Nó loại bỏ những người thích tìm kiếm sự dễ dàng. Phúc chỉ muốn các nhà tiếp thị nghiêm túc thực hiện hành động và theo kinh nghiệm của tôi, tính phí bất kỳ thứ gì... ngay cả khi chỉ là 20.000 VNĐ... loại bỏ 99% những người muốn thành công mà không sẵn sàng học hỏi. 

Copyright - Cach Kiem Tien Online