Bí Quyết Xây Dựng Shop Online Và Vận Hành Công Việc Kinh Doanh Tự Động Trên Internet!

Tiết Lộ Mô Hình Shop Online Hiện Đại Bậc Nhất Với Những Công Nghệ Mới

From:Dương Đăng Vĩnh Phúc

Gửi Bạn Của Tôi,

Công việc kinh doanh trên Internet của bạn bắt đầu với việc bạn đang có một sản phẩm/dịch vụ và bạn muốn mở rộng ra để có thể tiếp cận đến thật nhiều khách hàng trên Internet! Tuy nhiên làm bất cứ việc gì đều cần có phương pháp và hệ thống nếu không chúng ta sẽ kinh doanh trên Internet kém hiệu quả.

Phúc kinh doanh trên môi trường Internet 5 năm và cùng với những kinh nghiệm, kiến thức tiếp thu được trong quá trình Phúc nhận thấy để kinh doanh thành công thì một yếu tố vô cùng quan trọng đó là Shop Online nơi bạn để tất cả các sản phẩm/dịch vụ của bạn trên đó, khách hàng đến và mua trên Shop Online của bạn! 

Rất nhiều bạn kinh doanh trực tiếp trên tài khoản Facebook cá nhân và Facebook Fanpage vì nó dễ dàng để bắt đầu, không tốn chi phí tuy nhiên có rất nhiều vấn đề mà bạn có thể cũng đã gặp phải:

 • Tình trạng bị đối thủ cướp khách hàng vì để lại thông tin mua hàng trong phần bình luận.   
 • Bỏ lỡ những tin nhắn hỏi mua hàng trong ứng dụng Facebook Messenger! 
 • Các hình thức quảng cáo trên Facebook Fanpage hiệu quả kém mang lại ít đơn hàng mà chi phí lại cao.
 • Hệ thống không tự động hoàn toàn nên bạn mất rất nhiều thời gian để phản hồi khách hàng và chốt đơn hàng.
 • ...Và hàng tá vấn đề đau đầu khác!

Mô hình của Facebook khá đơn giản và không hỗ trợ thêm nhiều chiến lược kinh doanh thật sự vượt trội! Những chiến lược này chúng ta chỉ có thể thực hiện trên Shop Online, những chiến lược này như thế nào bạn có thể tìm hiểu trong 3 Video mà Phúc chia sẻ cho bạn ở bên dưới...

Chiến lược Exit Intent Coupon và Upsell cho trang sản phẩm!

Cách thức Shop Online vận hành tự động và khép kín

Sau khi có Shop Online, tiếp theo chúng ta cần điều hướng lưu lượng truy cập đến Shop của bạn, chiếm lĩnh thị trường mà bạn đang kinh doanh cùng với phương pháp thu hút lưu lượng truy cập dành riêng cho Shop Online 

Những chiến lược cao cấp này sẽ giúp bạn vận hành công việc kinh doanh một cách tự động và gia tăng doanh số gấp 2, 3 thậm chí gấp 10 lần cho bạn! Phúc hỗ trợ rất nhiều học viên tự xây dựng Shop Online và hãy xem kết quả mà họ đã đạt được khi áp dụng chính xác chiến lược mà Phúc chia sẻ.

Giới Thiệu Khoá Học Shop Online Mastery

Trong khoá học bạn sẽ được: 

 • Hướng dẫn từng bước xây dựng mô hình Shop Online thế hệ mới hoàn chỉnh từ A-Z.
 • Kết hợp các chiến lược cao cấp Exit Intent Coupon/Lead và Upsell trực tiếp vào Shop Online của bạn.
 • Tìm hiểu quy trình vận hành tự động và khép kín của Shop Online.
 • Khuyếch đại thương hiệu cùng với chiến lược phát triển nội dung Shop Online.
 • Công thức tuyệt đỉnh 5 bước giúp bạn viết nội dung Facebook Ads thu hút.
 • Kỹ thuật chạy Facebook Ads điều hướng khách hàng tiềm năng về Shop Online của bạn chỉ trong vòng 10 phút!
 • Chiến thuật nâng cao Facebook Remarketing theo đuôi khách hàng tiềm năng khiến họ phải mua hàng từ bạn.
 • Thủ thuật tích hợp Facebook Messenger vào Shop Online để tương tác tốt hơn với khách hàng.
 • Tuyệt chiêu xây dựng những chuỗi Email liên tiếp giúp bạn chăm sóc khách hàng và bán thêm nhiều sản phẩm qua Email Marketing.
 • ...Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa! 

Tại Sao Khoá Học Shop Online Mastery Lại Quan Trọng Đối Với Bạn?

Nếu bạn đang kinh doanh sản phẩm/dịch vụ trên Internet hay đang muốn mở rộng để bán trên Internet thì khoá học Shop Online Mastery dành cho bạn!

Có thể trước đây bạn chưa có Shop Online và vẫn loay hoay với các nền tảng cũ, có thể bạn nghĩ là có gì đó sai sai với cách mình đang kinh doanh trên Internet và bạn chưa hài lòng với doanh số hiện tại thì khoá học Shop Online Mastery này dành cho bạn! ​

Mô hình Shop Online này thật sự khác biệt vì đã tích hợp nhiều chiến lược cao cấp Exit Intent Coupon/Lead, Upsell, Facebook Messenger, Facebook Ads, Email Marketing...giúp bạn bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Đặc biệt rõ ràng khi có Shop Online thì thương hiệu của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới!

Bạn không rành về kỹ thuật và thiết kế Website thì không cần quá lo lắng, khoá học được Phúc hướng dẫn từng bước từ cơ bản đến nâng cao bạn chỉ cần máy tính và dành thời gian thực hành các nội dung Phúc chia sẻ, bạn sẽ có ngay một Shop Online được tích hợp chiến lược kinh doanh bài bản.

​Nếu bạn đã sở hữu Shop Online thì hoàn toàn có thể tiếp thu các chiến lược Phúc hướng dẫn để áp dụng vào Shop Online của bạn, tối ưu hoá và đẩy mạnh doanh số! 

Bây giờ Phúc có một ngạc nhiên thú vị cho bạn, bạn hãy di chuyển xuống dưới...

Phúc không đề nghị 2.997.000 VNĐ

Thậm chí cũng không phải 1.497.000 VNĐ

   Bạn Có Thể Đăng Ký Khoá Học Shop Online Mastery!            Chỉ Với 2.997.000VNĐ 1.497.000VNĐ               697.000VNĐ!  

Bạn không nhìn nhầm đâu và nó cũng không phải là lỗi đánh máy lý do tại sao Phúc để giá thấp như vậy vì Phúc muốn bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến những kiến thức này, khi có kiến thức đúng thì không có lý do gì bạn lại không thành công khi kinh doanh trên Internet. 

Bây giờ nếu bạn nghĩ rằng đó là một sự đầu tư tốt cho thành công trên Internet, Phúc có thêm một ngạc nhiên thú vị cho bạn phần quà tặng trị giá 5.997.000VNĐ cùng với khóa học của bạn-hoàn toàn MIỄN PHÍ

Bộ Công Cụ Shop Online Expert. Trị Giá 5.997.000 VNĐ - Bạn Được Nhận Miễn Phí

Bộ công cụ này hết sức tuyệt vời, nó giúp bạn làm ít hơn nhưng kiếm nhiều tiền hơn! Bộ công cụ bao gồm:

 • Một Shop Online để bạn thực hành và phát triển công việc kinh doanh trên Internet.
 • Bộ Theme chuyên nghiệp dành cho Shop Online, giúp bạn cài đặt và vận hành Shop Online một cách nhanh chóng.
 • Những mẫu Facebook Ads chuyển đổi tốt nhất giúp bạn gia tăng khách hàng tiềm năng vào Shop Online.
 • Bộ Email Marketing chuyên dụng dành riêng cho Shop Online vô cùng giá trị.
 • Chiến lược Facebook Ads cao cấp dành cho Shop Online cùng với ví dụ thực tế và sinh động. 
 • Hướng dẫn từng bước giúp bạn vận hành Shop Online một cách trơn tru và gia tăng doanh số của bạn chỉ trong vòng 1 tuần áp dụng! 

Lưu Ý Thời Gian Có Hạn!

Yes! Đúng là như vậy, Phúc cần phải cho bạn biết bằng bộ công cụ Shop Online Expert chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian có hạn. Rất đơn giản Phúc có thể bán bộ công cụ này như một sản phẩm độc lập với giá 5.997.000 VNĐ. Vào thời điểm Phúc cảm thấy rằng thực sự cần phải tính phí cho bộ công cụ, Phúc sẽ loại bỏ chúng như một quà tặng và chuyển đổi thành một sản phẩm có giá trị theo đúng nghĩa của nó.

Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu bộ công cụ Shop Online Expert trên trong khi nó vẫn còn là quà tặng miễn phí thì đơn giản là không nên trì hoãn lâu hơn nữa. Bấm vào đây để nhận được ngay

Yes Phúc! Tôi Sẵn Sàng Đón Nhận Khóa Học Shop Online Mastery Và Áp Dụng Vào Công Việc Kinh Doanh Ngay Bây Giờ!

 • Tôi hiểu đơn đặt hàng của tôi sẽ được xử lý trên một hệ thống máy chủ hoàn toàn an toàn và khi đơn hàng được xử lý tôi có thể tải về sản phầm ngay lập tức…ngay cả khi đó là 2 giờ sáng ngày chủ nhật.
 • Tôi hiểu rằng tôi sẽ nhận được ngay lập tức quà tặng trị giá 5.997.000 VNĐ cung cấp những công cụ bổ sung trong khóa học.
 • Tôi hiểu tôi sẽ tự tạo cho mình một Shop Online và thu hút thật nhiều khách hàng đến Shop khi học xong khoá học.

Chỉ Với 697.000 VNĐ

Thanh Toán Một Lần Duy Nhất!

Cho thành công của bạn,

Dương Đăng Vĩnh Phúc

P.S​. Bộ công cụ Shop Online Expert chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian có hạn. Nó sẽ không còn là quà tặng kèm theo khoá học Shop Online Mastery tại thời điểm Phúc quyết định bán bộ công cụ như một sản phẩm trị giá 5.997.000 VNĐ do đó bạn cần hành động thật nhanh để có cơ hội nhận được!