Khám Phá Vũ Khí Tối Thượng Của Bậc Thầy Internet Marketing...

...Và Bẻ Khóa Bí Mật Làm Giàu Từ Internet!

From:Dương Đăng Vĩnh Phúc

Gửi Bạn Của Tôi,

Hello tôi là Dương Đăng Vĩnh Phúc Founder của Cách Kiếm Tiền Online.Hôm nay Phúc chia sẻ với bạn “vũ khí tối thượng” của các bậc thầy Internet Marketing trên thế giới và hi vọng bạn thích những gì mà Phúc chia sẻ.

Như bạn biết trong lĩnh vực Internet thì “Lưu Lượng Truy Cập = Tiền” làm thế nào để thu hút nhiều người ghé thăm website của bạn và thu hút càng nhiều người càng tốt là bài toán mà chúng ta cần phải giải quyết.Vậy bạn có muốn thu hút được nhiều lưu lượng truy cập miễn phí một cách nhanh chóng không?Chắc chắn là có rồi đúng không nào.

Cách đây 3 năm thì Phúc có tham gia khóa học Social Media Marketing. Một trong những lý do mà Phúc tham gia khóa học đó là được khám phá công cụ thu hút lưu lượng truy cập mạnh mẽ và được chuyên gia chia sẻ thêm nhiều phần mềm hỗ trợ để sử dụng công cụ đó.Wow tuyệt vời!Phúc là người đã có kinh nghiệm nên đến với khóa học thì tiếp thu khá nhanh và ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh của mình.Bạn hãy xem những kết quả mà Phúc đạt được:

  • Tạo Viral Video trên Youtube thu hút hơn 843.755 lượt xem

khoa-hoc-youtube-mastery

  • Ra mắt khóa học Facebook Mastery trên Youtube thu hút được rất nhiều sự quan tâm

khoa-hoc-youtube-mastery-7khoa-hoc-youtube-mastery-8

  • Hàng loạt Video nằm trên trang đầu tiên của Google

khoa-hoc-facebook-mastery

  • Tạo kênh Youtube với hơn 1 triệu lượt xem

khoa-hoc-youtube-mastery-1

  • Và tạo ra thu nhập đều đặn hàng ngày…

khoa-hoc-youtube-mastery

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Để có những kết quả đó thật sự không đơn giản Phúc là người luôn tìm tòi và khám phá Phúc đã nghiên cứu thêm về Youtube Marketing học hỏi từ các bậc thầy trên thế giới để tổng hợp cho mình một bộ phần mềm hỗ trợ Youtube Marketing.Bất cứ ai đều có thể sử dụng bộ phần mềm này!

Bạn hãy xem Phúc áp dụng “Kỹ thuật bí mật của triệu phú Leon Jay – người đàn ông 6 triệu đô trên Internet

 

 

Sử dụng công cụ sáng tạo Video hiện đại bậc nhất

Tạo Video trở nên dễ dàng với công nghệ kéo thả

 

 

…Và kỹ thuật tạo Viral Video thu hút lượng người xem nhanh đến chóng mặt!

Youtube là một công cụ mạnh mẽ giúp thu hút lưu lượng truy cập một cách nhanh chóng nhưng bạn cần phải biết thêm là hiện tại ở Việt Nam rất ít người biết sử dụng Youtube như một kênh Marketing và càng ít người biết cách sử dụng những phần mềm hỗ trợ Youtube Marketing.Tại sao lại như vậy? So với bài viết thì Video khó tạo nội dung hơn,tạo Video cần có nhiều thiết bị hỗ trợ hơn như máy quay,microphone… và nhiều vấn đề mà lúc ban đầu chúng ta ai cũng gặp phải:

Làm thế nào để tạo được kênh Youtube “đúng chuẩn” cho riêng mình?

Cách thức để tạo ra Video chia sẻ lên Youtube?

Chiến lược thu hút lưu lượng truy cập từ Youtube là như thế nào?

Làm thế nào chuyển đổi người xem trên Youtube thành khách hàng?

Phương pháp chia sẻ video từ Youtube ra các mạng xã hội lớn như Facebook,Google Plus…

Kể từ bây giờ Phúc hứa với bạn sẽ không còn đắn đo các vấn đề trên nữa!

khoa-hoc-youtube-mastery-4

khoa-hoc-youtube-mastery-3

Đến với Khóa Học Youtube Mastery 2.0 bạn sẽ học được:

khoa-hoc-youtube-mastery-11Bí kíp nghiên cứu từ khóa biết được đối tượng khách hàng bạn muốn nhắm đến đang cần gì.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Sử dụng công cụ hiện đại để tạo nội dung cho Video một cách dễ dàng.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Cách thức tối ưu hóa Video để tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Chiến lược Youtube Marketing của các bậc thầy Internet Marketing Leon Jay,Jeff Johnson,Gideon Shalwick.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Phương pháp tạo lời kêu gọi hành động cho Video gia tăng tỷ lệ chuyển đổi lên đến 9 lần biến người xem thành khách hàng của bạn.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Tuyệt kỹ sử dụng Youtube Marketing để kiếm tiền từ các chương trình liên kết.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Bí quyết tạo Video Viral thu hút lưu lượng truy cập nhanh đến “chóng mặt”.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Sử dụng kỹ thuật bí mật “lấy trộm lưu lượng truy cập từ Video nổi tiếng”của triệu phú Leon Jay.

khoa-hoc-youtube-mastery-11Và nhiều kiến thức thú vị hơn nữa!

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Với các chức năng,quy mô và mức độ ảnh hưởng hiện có thì Youtube đã vượt qua khuôn khổ 1 Website chia sẻ Video để trở thành công cụ tìm kiếm đắc lực,Youtube đã trở thành công cụ tìm kiếm đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Google và là Website có lượng truy cập nhiều thứ 3 trên thế giới,chỉ sau Google và Facebook!

khoa-hoc-youtube-mastery-3

Bạn hãy hình dung dường như ngay lập tức sau khi đăng một Video lên Youtube áp dụng đúng chiến lược được chia sẻ trong khóa học Youtube Mastery bạn thu hút hàng trăm người xem Video,trong Video đó bạn điều hướng người xem về website bán sản phẩm/dịch vụ của bạn và khi họ mua sản phẩm/dịch vụ từ bạn thì bạn có “Money”!Phương pháp này hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.Bạn hãy nhanh lên đi vì chắc chắn rằng đối thủ của bạn vẫn chưa biết được công cụ mạnh mẽ này.Hãy hành động và cho đối thủ của bạn phải “choáng ngợp” khi bạn sử dụng “vũ khí tối thượng“có tên Youtube Marketing!

Bây giờ tôi có một ngạc nhiên thú vị cho bạn,bạn hãy di chuyển xuống…

  Tôi không đề nghị 1.997.000VNĐ

Thậm chí cũng không phải 1.447.000VNĐ

khoa-hoc-youtube-mastery-7

Đúng như vậy bạn không nhìn lầm đâu chỉ với 597.000VNĐ bạn sở hữu ngay một vũ khí lợi hại giúp gia tăng doanh số và tạo cho bạn thu nhập đều đặn.Lý do vì sao tôi để giá nó quá thấp vì tôi muốn bạn thật dễ dàng để có được những thông tin này và bạn sẽ không có lý do gì không thành công trên Internet.

Và tôi chắc rằng bạn sẽ đồng ý với tôi.Bây giờ nếu bạn nghĩ rằng đó là một sự đầu tư tốt cho thành công trên Internet,tôi có thêm một ngạc nhiên cho bạn phần quà tặng trị giá 1.997.000VNĐ cùng với khóa học của bạn-hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bộ Tài Liệu Youtube Marketing 2.0 Made Easy.Trị Giá 1.997.000VNĐ – Bạn Được Nhận Miễn Phí

khoa-hoc-youtube-mastery-2

Hệ thống đào tạo Youtube Marketing phi thường này sẽ tiết lộ chính xác 7 bước mà bạn thực sự cần phải quan tâm nhiều nhất để chỉ trong một vài giờ bạn xây dựng được kênh Youtube cho doanh nghiệp bạn.Ngoài ra bạn còn được học:

Các bước chính xác để tạo ra kênh Youtube có lợi nhuận cao.
Bí quyết tạo kênh Youtube bằng cách sử dụng nhiều tài khoản Gmail.
5 thành phần quan trọng nhất của một kênh Youtube thành công.

Làm chủ những tính năng tuyệt vời YouTube Channel, YouTube Creator Studio, YouTube Upload, YouTube Analytics, YouTube Editor, YouTube SEO, YouTube Ads.
Các bước chính xác của quá trình tìm được từ khóa tiềm năng trước khi bắt đầu tạo Video của bạn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa mới cập nhật của Google – Google Keyword Planner.
7 tác nhân quyết định thứ hạng cao của Video trong bộ máy tìm kiếm Google.
Cách an toàn nhất để có được nhiều người đăng ký theo dõi kênh Youtube và thúc đẩy thương hiệu của bạn với tốc độ rất nhanh.

Xây dựng cỗ máy kiếm tiền tự động từ các chương trình Youtube Partner, Youtube Adsense…
Chiến lược Youtube Marketing tổng thể…

khoa-hoc-youtube-mastery-3

Tôi cần phải cho bạn biết rằng bộ tài liệu “Youtube Marketing Made Easy” chỉ được cung cấp trong khoảng thời gian hạn chế.Rất đơn giản tôi có thể bán bộ tài liệu này như một sản phẩm độc lập với giá 1.997.000 VNĐ.Vào thời điểm tôi cảm thấy rằng tôi thực sự cần phải tính phí cho các đoạn video,tôi sẽ loại bỏ chúng như một quà tặng và chuyển đổi thành một sản phẩm có giá trị theo đúng nghĩa của nó.

Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu bộ tài liệu “Youtube Marketing Made Easy” trong khi nó vẫn còn là quà tặng miễn phí thì đơn giản là không nên trì hoãn lâu hơn nữa.Bấm vào đây để tải xuống ngay!

Yes Phúc!Tôi Sẵn Sàng Đón Nhận Khóa Học Youtube Mastery 2.0 Và Áp Dụng Vào Công Việc Kinh Doanh Ngay Bây Giờ!

khoa-hoc-youtube-mastery-5

Tôi hiểu đơn đặt hàng của tôi sẽ được xử lý trên một hệ thống máy chủ hoàn toàn an toàn và khi đơn hàng được xử lý tôi có thể tải về sản phẩm ngay lập tức…ngay cả khi đó là 2 giờ sáng ngày Chủ Nhật.

Tôi hiểu rằng tôi sẽ nhận được ngay lập tức quà tặng trị giá 1.997.000 VNĐ cung cấp những thông tin bổ sung trong khóa học.

Tôi hiểu tôi sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng từ Youtube khi học xong khóa Youtube Mastery 2.0.

khoa-hoc-youtube-mastery-6

>>> Hướng dẫn thanh toán <<<

Cho thành công của bạn,

Dương Đăng Vĩnh Phúc

P.S. Bộ tài liệu “Youtube Marketing 2.0 Made Easy” chỉ được cung cấp trong một thời gian hạn chế.Nó sẽ không còn là quà tặng kèm theo khóa học “Youtube Mastery 2.0” tại thời điểm tôi quyết định bán bộ tài liệu như một sản phẩm trị giá 1.997.000 VNĐ do đó bạn hãy hành động nhanh nhé!